Diễn viên Thân Thúy Hà khoe hình ảnh đầu tiên bên con thứ 2 mới sinh

Vài ngày sau khi thông báo sinh con lần 2 tại Mỹ, nữ diễn viên Thân Thúy Hà chính thức khoe hình ảnh đầu tiên. Về gi.ớ.i tính nhóc tì vẫn là câu hỏi tò mò từ phía dân mạng quan tâm.

Trong ngày đầu năm mới, Thân Thúy Hà bất ngờ đổi ảnh đại diện trên trang cá nhân. Nữ diễn viên chọn ảnh đôi chân của một em bé ở thời điểm cuối thai kỳ khiến bạn bè, người hâm mộ ngầm hiểu cô đã sinh con thứ hai ở Mỹ. Rất nhiều người gửi lời chúc mừng đến Thân Thúy Hà khi cô đón tin vui trong dịp đặc biệt này.

Diễn viên Thân Thúy Hà khoe hình ảnh đầu tiên bên con thứ 2

Cách đây ít phút, nữ diễn viên bất ngờ đăng tải bức ảnh đầu tiên của cả hai mẹ con. Tuy nhiên, người đẹp 41 tuổi giấu kín gương mặt cũng như gi.ớ.i tính em bé mới sinh của mình.

“Bao ngày mẹ ngóng. Bao ngày mẹ trông. Bao ngày mẹ mong con chào đời. Ấp trong đáy lòng, có chăng tiếng cười của một hài nhi đang lớn dần? Mẹ chợt tỉnh giấc và mẹ nhìn thấy, hình hài nhỏ bé như thiên thần. Tiếng con khóc oà, mắt mẹ lệ nhoà, cảm ơn vì con đến bên mẹ” – Lời bài hát được Thân Thúy Hà chia sẻ trên trang cá nhân.

Nữ diễn viên thông báo sinh con thứ 2 tại Mỹ vào đúng mùng 1 Tết Nguyên Đán

Thân Thúy Hà từng có một cuộc hôn nhân với Anh Vũ. Năm 2009, cô sinh con trai đầu lòng đặt tên là Duy Anh. Tuy nhiên sau đó 1 năm, Thân Thúy Hà đã ly hôn chồng. Sau cuộc hôn nhân đầu đổ vỡ, nữ diễn viên làm mẹ đơn thân và ít khi chia sẻ về chuyện tình cảm của mình. Đến cuối tháng 12/2018, nữ diễn viên công khai loạt hình ảnh mang thai con thứ hai khiến nhiều người vô cùng bất ngờ.

Theo NLD