Diện cả cây đen nhưng “Én nhỏ” Triệu Vy lại bất n.g.ờ l.ộ mặt tròn trịa

Diễn viên Triệu Vy xuất hiện với gương mặt tròn hơn trước trong buổi công chiếu phim tài liệu từ thiện “Vi Ái Chi Quang”.

Hôm nay (26/12), buổi ra mắt phim tài liệu từ thiện “Vi Ái Chi Quang” của Triệu Vy đã nhận được sự chú ý đặc biệt từ gi.ớ.i truyền thông và người hâm mộ. Lựa chọn trang phục áo hoodie đen kết hợp với quần bút chì đồng màu, nữ diễn viên “Hoàn Châu Cách Cách” còn đi giày khỏe khoắn.

Triệu Vy diện cả cây đen trên sân khấu.

Có thể thấy Triêu Vy lên đồ đơn giản, trang điểm nhẹ nhàng nhưng vẫn toát lên được vẻ đẹp tự nhiên đi cùng năm tháng. Tuy nhiên gương mặt nàng “Én nhỏ” lại tròn trịa hơn trước khá nhiều. Không hiểu do hiệu ứng ánh đèn trên sân khấu hay do bị phù mà mặt Triệu Vy trở nên phúng phính như vậy.

Nữ diễn viên Triệu Vy xuất hiện với gương mặt tròn hơn trước trong buổi công chiếu phim tài liệu từ thiện “Vi Ái Chi Quang”.

Trong năm 2018, Triệu Vy đã tích cực gi.ả.m c.â.n để có 1 vóc dáng thon thả. Cô cũng tự tin xuất hiện trên truyền hình và các sự kiện với phong cách thời trang tươi trẻ, cuốn hút. Bên cạnh đó, Triệu Vy còn được khen ngợi vì đã có những nỗ lực lớn trong công tác từ thiện. Được biết, quỹ từ thiện V love của Triệu Vy được thành lập vào năm 2014. Trải qua 4 năm, quỹ này đã hỗ trợ được hàng trăm bệnh nhân mắc bệnh m.á.u trắng.

Theo Người Lao Động