Diễn biến mới vụ tự t.ử của sao ‘Vườn sao băng’ : Chính.phủ Hàn vào cuộc, xuất hiện nhân chứng!

Mới đây, một bản kiến ​​nghị được gửi lên Chính.phủ Hàn Quốc liên quan đến cái ch.ế.t của nữ diễn viên Jang Ja Yeon trong bộ phim đình đám ‘Vườn sao băng’.

Theo thông tin của đài JTBC, ngày 28/6 vừa qua, một người phụ nữ họ Yoon đã đứng lên làm nhân chứng cho việc Jang Ja Yeon bị lạm dụng tình d.ụ.c. Cô này từng làm chung công ty với nữ diễn viên quá cố.

Nữ diễn viên Jang Ja Yeon.

Theo lời của cô Yoon, những người có liên quan trực tiếp tới cái ch.ế.t của nữ diễn viên ‘Vườn Sao Băng’ gồm cả các doanh nhân và chính-trị gia. Trước đó, cô từng đưa ra lời khai với cảnh sát nhưng không được ghi nhận.

Cô Yoon còn khẳng định nhớ rõ vị trí của những nhân vật từng tham gia lạm dụng tình d.ụ.c này tới mức có thể vẽ được sơ đồ. Tuy nhiên, khi cô khai với công tố thì đều bị gạt đi. Mãi sau này cô mới biết, vợ của một trong những nhân vật đó làm bên công tố.

Sau khi cô Yoon trả lời phỏng vấn, nhiều người đã kí vào một bản kiến nghị trình lên chính.phủ, yêu cầu trong vòng 30 ngày, một quan chức Chính-phủ phải có câu trả lời chính thức.

Nữ diễn viên Jang Ja Yeon từng được biết đến với vai diễn trong bộ phim ‘Boys Over Flowers’ hay ‘Vườn sao băng’ phiên bản Hàn.

Khi bộ phim đang là tâm điểm của cả châu Á thì nữ diễn viên này tự t.ử và để lại thư tuyệt mệnh trong sự ngỡ ngàng của nhiều người. Trong đó, cô có khai mình từng làm nô lệ tình d.ụ.c trong thời gian dài. Cô cũng đề cập rõ tên của từng người nhưng sau đó cả 10 người cô nêu đều được cảnh sát tuyên bố vô tội.

Tít gốc: Việc tự t.ử của sao ‘Vườn sao băng’ được trình lên Chính-phủ Hàn Quốc

Theo Báo Đất Việt