Địch Lệ Nhiệt Ba vô tình để l.ộ người yêu khi quay video trên mạng xã hội Weibo?

Mới đây, nữ diễn viên nổi tiếng Địch Lệ Nhiệt Ba khi quay video lên mạng xã hội vô tình bị phát hiện phía sau có một người đàn ông xuất hiện.

Địch Lệ Nhiệt Ba (迪丽热巴) trong lúc quay video trên mạng xã hội, vô tình bị cư dân mạng phát hiện phía sau nữ diễn viên có bóng dáng một người đàn ông. Tuy không nhìn rõ gương mặt người đàn ông này, nhưng điều này cũng đủ để fan hâm mộ xôn xao bàn tán với chủ đề: “Lộ tin tình mới Nhiệt Ba“. Đoạn video này sau khi được truyền đi thì ngay lập tức trở thành vấn đề quan tâm của đông đảo cư dân mạng.

Trong video này, Địch Lệ Nhiệt Ba với tóc xoăn gợn sóng, để mái, mặc chiếc áo màu trắng cao cổ và đọc lời thoại: “Thiên đường đầy người, địa ngục đóng cửa, cho nên tôi ở lại nhân gian để gây tai họa đó!“. Cùng với đó, đoạn video này còn được phối nhạc nền huyền huyễn, cộng thêm đôi mắt g.ợi c.ả.m đầy sức hấp dẫn của Địch Lệ Nhiệt Ba.

Tuy nhiên có cư dân mạng đã phát hiện phía sau Địch Lệ Nhiệt Ba có một người đàn ông nằm trên giường, nhưng do kho.ả.ng cách khá xa, hơn nữa Địch Lệ Nhiệt Ba lại che mất quá nửa ống kính, cho nên không nhìn rõ gương mặt người đàn ông này. Nhưng cũng chính bởi hình ảnh mờ mờ ảo ảo đó đã khiến dân mạng bàn tán sôi nổi, lẽ nào Địch Lệ Nhiệt Ba có tình mới?

Địch Lệ Nhiệt Ba từ sau khi vào nghề đã có tin đồn với khá nhiều người, nhưng sau đó đều được nữ diễn viên thanh minh với mối quan hệ bạn bè tốt, không hề có quan hệ tình yêu. Tính đến thời điểm hiện tại, Địch Lệ Nhiệt Ba vẫn chưa từng công khai chuyện tình cảm, trước đây nữ diễn viên còn nói mình vẫn độc thân, cho nên người đàn ông phía sau trong video này có lẽ cũng chỉ là những nhân viên trong ngành.

Năm 2018 là một năm khá phát triển trong sự nghiệp của Địch Lệ Nhiệt Ba, cô không chỉ giành giải Nữ thần Kim Ưng, mà còn lọt top 3 trong các bảng xếp hạng của năm, có thể nói Địch Lệ Nhiệt Ba có một thế lực rất mạnh, nhưng đồng thời đây cũng là kết quả cố gắng nỗ lực không ngừng nghỉ của cô. Khi mà người khác vui vẻ yêu đương thì cô dốc tâm tìm kiếm các bộ phim mới. Trước đây đã từng có sao nữ nói rằng, cả năm chỉ nghỉ ngơi có vài ngày như Địch Lệ Nhiệt Ba quả thực vô cùng chăm chỉ.

Theo Sao Star