Đi tiệc tối, H’Hen Niê cao tay chọn ngay bộ váy phát sáng, loạt đối thủ đứng cạnh th.ả.m luôn

Đại diện Việt Nam vừa có một màn xuất hiện tại bữa tiệc tối Miss Universe 2018 thực sự lung linh.

Miss Universe 2018 đã bước sang ngày thứ 8. Ngoài những thử thách chụp hình mà các thí sinh phải trải qua, các thí sinh cũng đã có những thời điểm thăm thú các danh lam thắng cảnh tại Thái Lan.

Tối nay (4/12), các thí sinh đã có một buổi tiệc tối ấn tượng. Buổi tiệc được tổ chức ở ban công trên cao để các thí sinh có thể vừa tham dự vừa có thể ngắm nhìn thành phố Băng Cốc đang rực rỡ ánh đèn.

Đại diện Việt Nam – H’Hen Niê đã có một màn xuất hiện vô cùng xuất sắc tại buổi tiệc. H’Hen Niê diện một bộ đầm ánh kim màu đỏ long lánh khiến cô nổi bần bật. Không những thế, phần cổ áo xòe như đóa hoa rực rỡ kiêu hãnh nở giữa đêm.

Với lối trang điểm ấn tượng H’Hen Niê đã thực sự trở thành nữ hoàng của buổi tiệc. Sự xuất hiện của H’Hen Niê khiến các thí sinh khác cũng phải trầm trồ.

Thí sinh đến từ Nicaragua đã đã chia sẻ một đoạn clip quay H’Hen Niê trên story với lời trầm trồ “Trời ơi, tôi rất yêu style của cô ấy”. Không những thế, trong một bức ảnh chụp chung với đại diện Malta, H’Hen Niê có phần nhỉnh hơn thí sinh này với bộ đầm ánh kim lấp lánh.


H’Hen Niê cực kỳ nổi bật với bộ đầm ánh kim lấp lánh.

Miss Universe 2018 được tổ chức tại Thái Lan với sự tham gia của 95 thí sinh. H’Hen Niê được nhiều khán giả kỳ vọng sẽ làn nên chuyện tại đấu trường nhan sắc này. Ai nấy đều mong chờ, sau 10 năm chờ đợi Việt Nam lần thứ 2 được gọi tên trong đêm chung kết.

Sau khi lên đường sang Thái Lan, Hoa hậu H’Hen Niê sẽ cùng các thí sinh chính thức tham gia các hoạt động đầu tiên của cuộc thi. Phần thi National Costume diễn ra ngày 11/12/2018, phần thi Bán kết diễn ra ngày 13/12/2018, phần thi Chung kết diễn ra sáng 17/12/2018.

Buổi tiệc tối của các thí sinh Miss Universe 2018. H’Hen Niê khiến thí sinh Nicaragua phải trầm trồ.

Theo Saostar