Đi thi cả chục cuộc thi, cuối cùng ‘Ngọc trai đen’ H’Ăng Niê trở thành Á hậu rồi!

Miss World next top model 2018 (Hoa hậu Siêu mẫu thế giới) kết thúc tối qua 1.7 tại Beirut-Li Băng (sáng ngày 2.6 giờ VN) với chiến thắng thuộc về Hoa hậu Nga. H’Ăng Niê của Việt Nam đoạt giải Á hậu 2.

ngoc-trai-den-hang-nie-tro-thanh-a-hau-sieu-mau-the-gioi-blogtamsuvn0H’Ăng Niê (trái) lúc nhận giải Á hậu 2 cùng Hoa hậu cuộc thi. ẢNH: NSCC

Á quân 1 cuộc thi Người mẫu thời trang Việt Nam H’Ăng Niê (26 tuổi, đã được Cục NTBD cấp phép đại diện Việt Nam tham gia cuộc thi Hoa hậu Siêu mẫu thế giới) đã gọi điện về Việt Nam thông báo cô vừa đoạt danh hiệu Á hậu 2 trong niềm vui lớn. Danh hiệu Á hậu 1, 3 và 4 lần lượt được trao cho người đẹp Hy Lạp, Bồ Đào Nha và Algeria.

ngoc-trai-den-hang-nie-tro-thanh-a-hau-sieu-mau-the-gioi-blogtamsuvn01
H’Ăng Niê (thứ ba từ trái sang) cùng hoa hậu (giữa) và các á hậu. ẢNH: NSCC.

Cuộc thi thu hút hơn 40 thí sinh đến từ khắp thế giới tham dự và được phát sóng trên kênh truyền hình MTV cùng một số kênh truyền hình thế giới khác.

Để trở thành thí sinh cuộc thi này, các người đẹp phải đạt chiều cao từ 1,73m trở lên và có độ tuổi từ 16 đến 26. Như vậy, sau hơn 5 năm miệt mài đi thi nhan sắc (7 lần), ước mơ có danh hiệu thế giới của cô gái Ê đê được mệnh danh “Ngọc trai đen” Việt Nam đã trở thành hiện thực. H’Ăng Niê cao 1,73m; nặng 52kg; số đo 3 vòng: 86-59-90.

ngoc-trai-den-hang-nie-tro-thanh-a-hau-sieu-mau-the-gioi-blogtamsuvn02

ngoc-trai-den-hang-nie-tro-thanh-a-hau-sieu-mau-the-gioi-blogtamsuvn03 H’Ăng Niê tại Hoa hậu Siêu mẫu thế giới. ẢNH: NSCC.

Nhắc về hành trình 7 lần đi thi nhan sắc, H’Ăng Niê cho biết, cô từng 2 lần thi Hoa hậu Các dân tộc Việt Nam (năm 2011, 2013); 2 lần thi Hoa hậu Việt Nam (năm 2014, 2016); 1 lần thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam (năm 2015); và 1 lần thi Siêu mẫu Việt Nam (năm 2015). “Tôi luôn có khát khao được thể hiện bản thân và thử sức ở nhiều cuộc thi lớn nhỏ khác nhau. Tuy nhiên, có vẻ như may mắn chưa mỉm cười với tôi. Mãi cho đến năm 2018 khi tham gia cuộc thi Người mẫu thời trang Việt Nam 2018 tôi mới trở thành Á quân 1 và giờ là Á hậu 2 một cuộc thi của thế giới”, H’Ăng Niê cho biết.

Được biết, các thí sinh vừa đoạt giải sẽ có 2 ngày làm nhiệm vụ mới trong vai trò hoa hậu, á hậu, sau đó sẽ trở về quê nhà. H’Ăng Niê sẽ về lại Việt Nam vào ngày 4.7.

Tít gốc: ‘Ngọc trai đen’ H’Ăng Niê trở thành Á hậu Siêu mẫu thế giới

Theo Thanh Niên