Đi họp báo, bố Park chăm cầu thủ như con đẻ, ngay cả chi tiết nhỏ này thầy cũng để ý chỉnh cho ‘thằng con’

HLV Park Hang Seo thực sự quan tâm tới các cầu thủ tuyển Việt Nam như con, không chỉ chăm sóc mà còn chỉ thẳng lỗi sai của các cầu thủ.
Dự buổi họp báo cùng HLV Park Hang Seo, Đức Chinh thu hút nhiều sự chú ý của người hâm mộ, đặc biệt là những cử chỉ của anh và thầy Park.

Mới đây, buổi họp báo của đội tuyển Việt Nam trước thềm diễn ra trận bán kết lượt về với Philippines trên sân Mỹ Đình đã chính thức diễn ra với sự góp mặt của HLV Park Hang Seo, tiền đạo Hà Đức Chinh cùng đông đảo các phóng viên báo chí.

het-quang-hai-gio-duc-chinh-cung-giong-nhu-con-khi-di-du-hop-bao-cung-bo-park-2bde9e15

HLV Park Hang Seo tại buổi họp báo trưa ngày 5/12.

Có mặt tại buổi họp báo này, HLV Park Hang Seo đã tiết lộ nhiều về tình hình hiện tại của cả đội, đặc biệt là chấn thư.ơ.ng của Văn Toàn, Hùng Dũng, kèm theo đó là những kì vọng của ông về trận bán kết lượt về sắp tới.

Ngoài những thông tin về buổi họp báo, người hâm mộ tuyển Việt Nam lại tiếp tục phát cu.ồ.ng trước loạt khoảnh khắc của Đức Chinh khi đi họp báo cùng “bố Park”. Vì là lần đầu góp mặt tại một buổi họp báo ở AFF Cup nên Đức Chinh có phần ngơ ngác, lúng túng và dễ thư.ơ.ng không kém gì Quang Hải.

het-quang-hai-gio-duc-chinh-cung-giong-nhu-con-khi-di-du-hop-bao-cung-bo-park-9881e431

Quang Hải cũng từng khiến fan đứng ngồi không yên vì loạt khoảnh khắc dễ thư.ơ.ng của mình trong buổi họp báo cùng thầy Park.

Đáng chú ý nhất chính là khoảnh khắc thầy Park vươn tay ra chỉnh lại micro cho Đức Chinh. Khi anh chàng nhận được câu hỏi, Đức Chinh liền trả lời và không biết chiếc micro để quá xa, tiếng nhỏ khiến nhiều người không nghe rõ. Thầy Park ngồi bên cạnh không ngại tự chỉnh lại micro cho học trò và hành động này một lần nữa nhận được cảm tình từ các fan.

het-quang-hai-gio-duc-chinh-cung-giong-nhu-con-khi-di-du-hop-bao-cung-bo-park-176e7141

Đức Chinh trả lời câu hỏi từ phóng viên nhưng micro dường như để hơi xa…

het-quang-hai-gio-duc-chinh-cung-giong-nhu-con-khi-di-du-hop-bao-cung-bo-park-a1688245

het-quang-hai-gio-duc-chinh-cung-giong-nhu-con-khi-di-du-hop-bao-cung-bo-park-550e2364

Thầy Park ngồi bên liền chỉnh lại micro cho học trò…

het-quang-hai-gio-duc-chinh-cung-giong-nhu-con-khi-di-du-hop-bao-cung-bo-park-a1688245

Hành động của HLV Park Hang Seo nhanh chóng nhận được nhiều cảm tình của người hâm mộ.

Không chỉ chỉnh micro, trong suốt buổi họp báo, thầy Park thường xuyên ghé tai nhắc nhở Đức Chinh. Đồng thời, thầy cũng không ngại chỉ điểm anh chàng về “tội” bỏ lỡ bàn thắng đáng tiếc trong trận lượt đi ngay tại buổi họp báo.

het-quang-hai-gio-duc-chinh-cung-giong-nhu-con-khi-di-du-hop-bao-cung-bo-park-dedce361

Quan tâm tới Đức Chinh nhưng thầy Park cũng không ngại điểm tên chàng tiền đạo trong buổi họp báo vì bỏ lỡ bàn thắng trong trận bán kết lượt đi.

Fan cũng tinh ý nhận ra, trong trận hôm 2/12, không chỉ Đức Chinh mà Công Phượng cũng lỡ cơ hội ghi bàn đáng tiếc. Vậy mà thầy chỉ nhắc Đức Chinh, có lẽ là vì anh chàng được đi nên phải “chịu tội” đấy thôi: “Được đi họp báo cùng “bố Park” thì phải chịu thiệt thòi tí nhé Chinh. Phượng may thoát không bị điểm tên nha” – Người hâm mộ hài hước bình luận.

het-quang-hai-gio-duc-chinh-cung-giong-nhu-con-khi-di-du-hop-bao-cung-bo-park-d718e680

Đức Chinh không kém phần “nhọ” khi lâu lâu mới được đi họp báo cùng “bố Park” nhưng lại phải “chịu tội” thay cho những đồng đội từng bỏ lỡ bàn thắng ở trận lượt đi, ví dụ như… Công Phượng.

Được biết, cũng trong buổi họp báo này, HLV Park Hang Seo cũng tiết lộ rằng Văn Toàn có thể sẽ trở lại tập luyện cùng đội trên sân vào tối nay. Hùng Dũng cũng chỉ bị căng cơ lưng. Sau buổi họp báo vào trưa nay, đội tuyển sẽ có buổi tập làm quen trên SVĐ Mỹ Đình vào lúc 19h tối. Cùng chờ đợi trận đấu chính thức vào 19h30 tối ngày 6/12 nhé.

 

Theo Thethaovavanhoa