Đến Dubai ăn toàn đồ sang vẫn không hợp miệng, Văn Lâm và tuyển VN mừng tủi khi được gửi đồ ăn Việt

HLV Park Hang Seo và thủ môn Đặng Văn Lâm tri ân người hâm mộ đã gửi món ăn Việt Nam cho các cầu thủ trong những ngày thi đấu xa nhà ở Asian Cup 2019.

ĐT Việt Nam lên đường du đấu và tập huấn ở Qatar (từ 27/12) trước khi tới UAE tham dự VCK Asian Cup 2019 ngày 4/1. Tính đến thời điểm này đã hơn 23 ngày kể từ khi ĐT Việt Nam thi đấu xa nhà.

Trong suốt hành trình tập trung thi đấu nước ngoài, dù được BHL và đội hậu cần đặt các món ăn Việt Nam cho thực đơn hàng ngày nhưng các cầu thủ luôn muốn tận hưởng các món ăn quê nhà. Đây là lý do mà các học trò của HLV Park Hang Seo rất xúc động khi được người hâm mộ ĐT Việt Nam mang tặng đồ ăn đậm hương vị quê nhà.

92ede35c4a1da343fa0c

Thủ môn Đặng Văn Lâm cùng thầy Park tri ân món quà tinh thần là những món ăn Việt Nam mà CĐV tặng các cầu thủ ở UAE. (Ảnh: Hai Tép).

Thủ thành Việt kiều Đặng Văn Lâm chia sẻ: “Tôi và toàn đội tập trung ở đây cũng rất lâu rồi và rất nhớ các món ăn của Việt Nam. Các CĐV qua đây rất đông và đã gửi những món ăn Việt Nam và anh em trong đội cảm thấy dù món ăn rất nhỏ nhưng là sự động viên tinh thần rất quý giá khi thi đấu xa nhà”.

HLV Park Hang Seo cũng hiểu tấm chân tình từ người hâm mộ: “Tôi có nghe việc các CĐV mang đồ ăn Việt Nam cho các cầu thủ và tôi đ.á.nh giá rất cao tình cảm của người hâm mộ. Tôi nghĩ điều đó dù không mang tính quyết định tới phong độ của các cầu thủ nhưng sẽ là động lực giúp các cầu thủ thi đấu tốt hơn”.

Chắc chắn sự cổ vũ, ủng hộ nhiệt tình của người hâm mộ sẽ là nguồn động viên tinh thần lớn lao cho ĐT Việt Nam trước trận đấu hứa hẹn nhiều khó khăn ở v.ò.ng 1/8 với ĐT Jordan, đội bóng hiện tại vẫn bất bại và chưa để thủng lưới lần nào tại giải./.

Theo VOV