Đến cổ vũ bạn, cậu bé 11 tuổi bất n.g.ờ được cả 3 đội HLV Giọng Hát Việt Nhí lựa chọn

Minh Chiến từ vị trí khán giả xem chương trình trở thành thí sinh bất đắc dĩ và được cả 6 huấn luyện viên của Giọng hát Việt nhí 2018 ấn nút lựa chọn.

Chỉ trong v.ò.ng 24h từ khi lên sóng, tiết mục dự thi v.ò.ng Giấu mặt của thí sinh đặc biệt Nguyễn Minh Chiến đạt mốc 1 triệu lượt xem. Màn trình diễn Nơi ấy con tìm về phiên bản piano mộc mạc nhưng ngọt ngào của học trò Bảo Anh cũng liên tục thăng hạng trên bảng những video thịnh hành nhất trên Youtube.

Sức hút của tiết mục Giấu mặt đặc biệt này không gì khác chính là cậu bé 11 tuổi Minh Chiến, từ vị trí khán giả xem chương trình trở thành thí sinh bất đắc dĩ và được cả 6 huấn luyện viên của Giọng hát Việt nhí 2018 ấn nút lựa chọn.

Minh Chiến chính là nhân tố bí ẩn xuất hiện đúng lúc khi dàn huấn luyện viên của The Voice Kids 2018 rơi vào tình huống đặc biệt: đã hết thí sinh nhưng vẫn chưa hoàn thành đội hình bước vào v.ò.ng thi Đối đầu. Cậu bé được chọn ngẫu nhiên từ hàng ghế khán giả không khiến người xem đặt nhiều kỳ vọng cuối cùng lại mang đến tiết mục không thể thành công hơn về cả giọng hát, cảm xúc lẫn yếu tố bất ngờ.

Chỉ sau hơn 24 giờ, tiết mục của Minh Chiến đã đạt 1 triệu lượt xem, xếp #12 Youtube Trending.

Yếu tố bất ngờ của việc khán giả nhí chính thức trở thành chiến binh cuối cùng của team Bảo Anh – Khắc Hưng thu hút khán giả nhưng điều khiến các fan phải xem đi xem lại để tiết mục đạt lượng view 1 triệu chỉ trong v.ò.ng 24 giờ chính là giọng hát mượt mà của Minh Chiến. Dù còn nhiều chỗ chưa hoàn hảo nhưng màn trình diễn “lấp chỗ” không hề được chuẩn bị trước này vẫn thể hiện được tài năng tiềm ẩn và bản lĩnh sân khấu đáng nể của cậu bé 11 tuổi.

Chẳng ai ngờ cậu bé được mời lên sân khấu từ hàng ghế khán giả…

… lại trình diễn chuyên nghiệp và tự tin đến thế.

Xuất hiện trong bảng xếp hạng Youtube Trending với #18, tiết mục Giấu mặt của Minh Chiến nhanh chóng leo lên hạng #17, #13, #12 cùng lúc với lượng view tăng tăng “chóng mặt”. Hầu hết các bình luận bên dưới màn trình diễn đều hào hứng cho rằng thí sinh “bất đắc dĩ” có màn trình diễn thành công và xứng đáng góp mặt trong Top 45 Giọng hát Việt nhí 2018.

Có ý kiến còn cho rằng sẽ bất ngờ hơn nữa nếu Minh Chiến có thể tiến sâu và “làm nên chuyện” tại The Voice Kids mùa 6 khi được chọn về đội Bảo Anh – Khắc Hưng.

Các fan của Giọng hát Việt nhí thích thú với tiết mục “có một không hai” trong tập 5.

Hãy cùng chờ xem thí sinh đặc biệt Minh Chiến sẽ có sự tiến bộ thế nào tại Giọng hát Việt nhí khi về đội Bảo Anh – Khắc Hưng.

Theo Saostar