Đâu phải thứ cũ là đáng bỏ, Đan Lê – Hồng Vân cưới lại tình đầu gặp đúng bảo vật, nể nhất Vân Ốc

(Smilestv) – Chỉ vì những bồng bột nhất thời mà Đan Lê, Hồng Vân chia tay mối tình đầu, dù cả 2 đã lấy chồng mới rồi nhưng sau đó vẫn quay về với người cũ, lại còn sống rất hạnh phúc nữa.

Khải Anh – Đan Lê

Trước khi trở thành người nổi tiếng và trải qua những mối quan hệ ồn ào, Khải Anh và Đan Lê từng là mối tình đầu của nhau thuở còn ngồi trên ghế nhà trường. Thế rồi Khải Anh đi du học, cả hai chia tay, trong 10 năm xa cách, Đan Lê trở thành một hot girl đình đám, tham gia đóng phim, trở thành một trong những người dẫn chương trình đầu tiên của bản tin thời tiết, theo đuổi truyền hình và bén duyên với Xuân Tùng – một BTV kỳ cựu của ban Thời sự, Đài truyền hình Việt Nam. Tuy nhiên, cô và chồng cũ lặng lẽ chia tay vào năm 2010 sau 2 năm chung sống. Lúc đó Khải Anh cũng đã về nước lập nghiệp, rồi run rủi thế nào cả hai gặp lại rồi yêu lại từ đầu. Cả hai tổ chứng đám cưới trong sự ngỡ ngàng của nhiều người và đầu năm 2011, và hiện tại đã 9 năm trôi qua, Đan Lê và Khải Anh vẫn đang rất hạnh phúc với tổ ấm của mình, cùng hai bé trai vô cùng đáng yêu và thông minh.

yeu lai nguoi cu (2)Đan Lê và Khải Anh yêu nhau khi vẫn còn ngồi trên ghế nhà trường

yeu lai nguoi cu (16)Sau khi ly hôn chồng đầu, Đan Lê quyết định tái hôn với Khải Anh

yeu lai nguoi cu (15)Cả hai hiện tại rất hạnh phúc

yeu lai nguoi cu (14)

yeu lai nguoi cu (4)Tổ ấm nhỏ luôn tràn ngập tiếng cười

Hồng Vân – Anh Tuấn

Hồng Vân và Anh Tuấn cũng yêu nhau khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Tuy nhiên, một lần Hồng Vân tình cờ gặp người yêu chở một cô bạn khác trên đường và lên cơn ghen tuông. Cô lập tức đòi chia tay và nhất quyết không nghe lời giải thích của bạn trai rồi sau đó họ đã đường ai nấy đi. Mỗi người đi một ngã rẽ, Hồng Vân kết hôn với một kiến trúc sư còn Tuấn Anh sống chung với ca sĩ Phương Thảo nhưng đều không đi đến cái kết trọn vẹn. Khi gặp lại nhau sau những biến cố của cuộc đời, Lê Tuấn Anh và Hồng Vân nhận ra, người kia mới chính là “một nửa” đích thực của mình. Từ đó, câu chuyện tình yêu của Lê Tuấn Anh và Hồng Vân lại được viết tiếp sau hơn 10 năm dang dở bằng một đám cưới năm 2003. Mặc bao dị nghị của người đời, cả hai đã chứng minh lựa chọn của họ là đúng đắn khi mà tới hiện tại, cả hai vẫn rất hạnh phúc, con chung – con riêng sống hòa thuận và đều ngoan ngoãn, hiếu thảo và thành đạt.

yeu lai nguoi cu (11)Dù mỗi người đã từng có cuộc sống riêng nhưng cuối cùng Hồng Vân và Tuấn Anh lại về bù đắp cho nhau

yeu lai nguoi cu (13)Những khoảnh khắc ngọt ngào của cả 2 thời trẻ

yeu lai nguoi cu (12)Gia đình hạnh phúc của Hồng Vân với đầy đủ con chung, con riêng

Lê Phương – Quý Bình

Lê Phương và Quý Bình từng yêu nhau khi còn là sinh viên. Tuy nhiên, vì một số lý do riêng, họ không có được một cái kết trọn vẹn. Nữ diễn viên phim ‘Gạo nếp gạo tẻ’ sau đó đã lên xe hoa với Quách Ngọc Ngoan và sinh bé trai có tên ở nhà là Cà Pháo. Cuộc hôn nhân của Lê Phương và Quách Ngọc Ngoan không thực sự hạnh phúc. Cả hai “đường ai nấy đi” chỉ sau vài năm chung sống. Trải qua nhiều sóng gió, nữ diễn viên quê gốc Trà Vinh tìm lại được bình yên bên bạn trai cũ Quý Bình. Dù Lê Phương đã có một đời chồng nhưng Quý Bình cho hay, gia đình hai bên đều ủng hộ mối quan hệ của họ, bé Cà Pháo cũng đã gọi anh là ba. Những tưởng sẽ có một kết thúc đẹp, nhưng cuối cùng Lê Phương và Quý Bình lại chia tay lần nữa, tuy nhiên, hiện tại họ vẫn là bạn tốt của nhau, giúp đỡ nhau hết mình trong công việc cũng như ngoài đời. Thậm chí, trong đám cưới lần 2 của Lê Phương với chồng trẻ Trung Kiên, Quý Bình còn nhiệt tình tham dự, hát chúc phúc cho bạn gái cũ của mình.

yeu lai nguoi cu (5)Lê Phương và Quý Bình cũng có một tình yêu rất đáng trân trọng

yeu lai nguoi cu (6)Quý Bình rất yêu Lê Phương, tuy nhiên hai người cũng đã không đến được với nhau

yeu lai nguoi cu (7)Trong đám cưới lần 2 của Lê Phương, Quý Bình đến chúc phúc vui vẻ, hiện tại cả 2 vẫn là bạn tốt

Ốc Thanh Vân – Trí Rùa

Cũng là trường hợp yêu lại người cũ nhưng chuyện tình của Ốc Thanh Vân khiến nhiều người nể cô hơn nhiều. Cụ thể, thuở học cấp 3, Vân Ốc là 1 cô gái năng động, ngoan ngoãn nhưng lại thích ngay anh chàng Minh Trí “cầm đầu nhóm học sinh cá biệt” của trường vì vẻ ngoài giống Hàn Quốc nên cô nàng không ngần ngại vạch ra ngay âm mưu phải “cua” được anh này ngay lập tức. Trí Rùa năm ấy không hề nghĩ đến việc mình đã bị “bẫy” bởi cô Ốc này nên đã phải lòng ngay cho đến tận bây giờ. Con đường tình yêu của cả hai cũng không được trải hoa hồng như bao đôi tình nhân khác, ngay sau khi quyết định vào trường sân khấu điện ảnh, Ốc và Rùa liền có màn tra.nh c.ã.i quyết liệt vì sự lựa chọn này của Ốc. Không tìm được tiếng nói chung, cả 2 quyết định chia tay nhau để tập trung vào sự lựa chọn riêng của chính mình.

yeu lai nguoi cu (8)Dù được coi là đũa lệch nhưng ít ai biết được rằng Vân Ốc lại là người cua Trí Rùa

Sau vài tháng chia tay, có lẽ sợi tơ hồng vẫn chưa đứt hẳn, nàng Ốc b.ứ.c x.ú.c vì mỗi ngày 3 lần đều đặn thấy Trí Rùa chở người yêu mới đi ngang mặt mình. Nhận thấy không thể sống thiếu nhau được nữa, Ốc Thanh Vân lại tiếp tục lên kế hoạch giành lại Trí Rùa trong tay cô người yêu mới kia. Cô đã gặp tình địch và nói một câu thâm thúy: “Cám ơn chị đã nhả ra cho em ngậm lại!”. Rồi cả 2 đã quay lại với nhau, ràng buộc bằng một đám cưới năm 2008, hiện tại sau 11 năm chung sống, gia đình cặp đôi đã có thêm 3 thành viên. Cuộc sống hôn nhân của Ốc Thanh Vân và Trí Rùa cũng trải qua nhiều va chạm, xích mích song cả hai vẫn luôn vững lòng cùng nhau vun đắp cho tổ ấm của mình.

yeu lai nguoi cu (9)Trải qua không ít sóng gió hôn nhân, nhưng cả 2 vẫn giữ được hạnh phúc

yeu lai nguoi cu (10)Dù bận bịu nhưng cả hai vẫn dành thời gian cho gia đình

Minh Anh