Đâu là “vũ khí” giúp Bích Phương thắng thế dù “đụng hàng” toàn chân dài của Vbiz?

Đụng hàng toàn mỹ nhân của showbiz nhưng “thánh lầy” Bích Phương chưa hề lép vế lần nào. Có thể Bích Phương bất lợi về chiều cao nhưng nữ ca sĩ vẫn thắng thế các người đẹp khi đụng hàng nhờ sở hữu “vũ khí” bí mật.

Năm 2018 có thể nói là năm bùng nổ của Bích Phương không chỉ trên địa hạt thời trang mà còn cả trong khoản thời trang. Từ sau khi giảm cân, nữ ca sĩ đã có rất nhiều set đồ gây thư.ơ.ng nhớ. Tự tin diện các item khoe khéo hình thể đã giúp Bích Phương có cú “lột xác” phong cách thời trang ngoạn mục.

Dù giọng ca Bùa yêu chỉ cao 1m68 thế nhưng năm qua trong phần lớn các cuộc “đụng hàng” váy áo, Bích Phương luôn được đ.á.nh giá nhỉnh hơn đối phương nhờ đôi chân nuột nà đến khó tin.

Bích Phương “đụng hàng” H’Hen Niê

Chiều cao của Bích Phương hoàn toàn lép vế trước Top 5 Miss Universe 2018 – H’Hen Niê. Thế mà trong vụ “đụng hàng” thiết kế xuy.ê.n th.ấ.u xẻ cao tít tắp mới đây, nữ ca sĩ có tính cách “lầy lội” lại được nhận xét là đẹp quên lối về.

Bích Phương tham gia biểu diễn với thiết kế xuy.ê.n th.ấ.u xẻ cao khoe trọn hình thể nuột nà. (Ảnh: FB)

Trong thiết kế xẻ tà cao hun hút này người hâm mộ một lần nữa được dịp trầm trồ chiêm ngưỡng đôi chân cực phẩm của Bích Phương. (Ảnh: FB)

Bích Phương sở hữu tỷ lệ đôi chân dài đáng ngạc nhiên so với chiều cao chỉ 1m68. Đôi chân không chỉ thon dài miên man mà còn cực kỳ nuột nà giúp nữ ca sĩ thắng thế nhiều mỹ nhân Vbiz khác khi “đụng hàng” váy áo n.ó.ngy. Và đơn cử là thiết kế xuy.ê.n th.ấ.u xẻ tà tít tắp này, Bích Phương gặp phải đối thủ lớn: Hoa hậu H’Hen Niê nổi tiếng với “vũ khí” tối thượng cũng là đôi chân thon dài khó tín.

Cũng yêu thích mẫu đầm xuy.ê.n th.ấ.u đính kết cầu kỳ nhưng so với Bích Phương nữ tính, H’Hen Niê với tóc tém trông cá tính hơn. (Ảnh: FB)

Đôi chân nuột nà cũng được xem là “vũ khí” tối thượng của cô Hen. (Ảnh: FB)

Có thể chiều cao của Bích Phương không thể sánh với Hoa hậu H’Hen Niê thế nhưng nếu xét về độ nuột đôi chân rõ ràng “thánh lầy” chẳng kém cạnh. Chính nhờ điều đó giúp Bích Phương được đ.á.nh giá ngang tài ngang sức so với Hen trong lần “đụng hàng” này. Thậm chí nữ ca sĩ còn được khen ngợi vì chọn đôi cao gót lấp lánh ton sur ton với trang phục hơn nàng hậu 9X.

Bích Phương “đụng hàng” Hari Won

Cách đây không lâu, Bích Phương và bà xã Trấn Thành cùng diện chung thiết kế áo lấp lánh của một NTK trong nước. Dù Hari Won được nhận xét là trẻ trung như thiếu nữ khi phối chiếc áo với chân váy trắng tôn đôi chân thon thả nhưng giọng ca Bùa yêu với công thức mặc “hack dáng” vẫn nhỉnh hơn bà xã Trấn Thành.

Đôi chân của Bích Phương dài miên man khó tin khi nữ ca sĩ ăn diện theo mốt giấu quần kết hợp sandals hàng hiệu. (Ảnh: FB)

Trong khi cùng item thì bà xã Trấn Thành lại có mix&match khác hẳn. (Ảnh: FB)

Trong khi Bích Phương chọn đi sandal quai mảnh thì Hari Won lại chọn boots tiệp màu chân váy. Dù đôi chân của bà xã Trấn Thành cũng xếp hàng cực phẩm nhưng đa phần ý kiến lại nhận định Bích Phương thắng thế hơn trong lần “đụng hàng” này.

Bích Phương “đụng hàng” Ngọc Trinh

Bích Phương “đụng hàng” với Ngọc Trinh phụ kiện sandals quai ngang mảnh hàng hiệu giá đắt. Thế nhưng trái với suy nghĩ nhiều người, nữ ca sĩ lại thắng thế hoàn toàn trước “nữ hoàng n.ội y” nức tiếng với đôi chân cực phẩm và chiều cao 1m70.

Thêm một lần nữa giọng ca Bùa yêu khiến công chúng phải trầm trồ vì đôi chân tỷ lệ “vàng”. (Ảnh: FB)

Người đẹp diện sandals quai ngang mảnh kết hợp diện theo mốt giấu quần như mọi khi. (Ảnh: FB)

Cũng để mắt đến đôi scandals giống hệt Bích Phương, nhưng Ngọc Trinh chọn diện thiết kế đầm hai dây quyến rũ. (Ảnh: FB)

Nhưng nếu Bích Phương có đôi chân cực phẩm thì “nữ hoàng n.ội y” lại gây s.ố.c với bàn chân ngón khấp khểnh. (Ảnh: FB)

Hậu giảm cân, Bích Phương lần đầu thể nghiệm rất item váy áo quyến rũ mà trước đó cô chưa hề thử qua lần nào. Công chúng nhờ thế mới phát hiện nữ ca sĩ sở hữu đôi chân tỷ lệ “vàng”. Cùng với việc thường xuyên chọn sandals, giày cao gót lênh khênh giúp Bích Phương “hack chiều cao” đáng kể. Thế nên dù “đụng hàng” váy áo với loạt chân dài đình đám của showbiz Việt thì lần nào Bích Phương cũng được đ.á.nh giá nhỉnh hơn dù gặp bất lợi về chiều cao.

Theo Thể thao văn hóa