Đặt mua áo dạ xinh xắn giá 300k để tặng vợ đón đông, chồng trẻ cạn lời khi nhận về ‘chiếc giẻ lau’

(Smilestv) – Thêm một bài học dành cho hội chị em hay mua sắm online để tránh gặp phải những trường hợp không đáng có như cặp vợ chồng trẻ trong câu chuyện dưới đây.

Đăng tải câu chuyện b.ứ.c x.ú.c mà hai vợ chồng gặp phải mới đây trong một nhóm kín trên mạng xã hội, cô vợ trẻ có tên T.D kể:

“Chuyện là vài hôm trước chồng em có đặt shop này 1 cái áo dạ tặng em 20/10 và cũng vì mùa đông đang đến. Nhưng hàng về không kịp và đến chiều qua chồng em mới nhận được và tối đem về tặng em. Đến khi em mở ra thì nhìn nhăn nhúm không khác gì chiếc giẻ lau vậy. Mà không chỉ có thế, chồng em đặt mẫu khác nhưng shop lại giao một mẫu khác.

Chồng em là đàn ông nên ngại nói nên em có nhắn tin lại cho shop nói vấn đề trên và mong sẽ được giải quyết để được nhận hàng đúng mẫu mã. Thế mà kết quả là em bị chặn luôn Facebook các mẹ ạ. 300k không đáng nhưng chỉ vì 300k mà làm ăn kiểu lừa lọc như thế thì không hiểu được nghiệp tạo nên nặng bao nhiêu rồi nữa. Đáng sợ thật các mẹ ạ.”

Điều đáng nói ở đây là sau khi thông báo lại với shop quần áo về chiếc áo mà chồng của T.D đã mua, thay vì nhận được phản hồi để giải quyết sự việc thì người bán chặn luôn Facebook của cô.

Ngay sau khi được đăng tải, bài viết đã thu hút sự chú ý từ cư dân mạng, đặc biệt là hội chị em:

“Hình một nơi giao hàng một nẻo. Bán hàng không có tâm lại còn nhìn như hàng sida nữa. Mẹ nó đăng lên nhiều nhóm cho mọi người biết mà tránh”.

“Áo dạ mà 300k thì không mặc được đâu. Ảnh là họ đăng lên vậy thôi còn ít nhất cũng phải 800k đến 1.200k/cái thì mới ổn”.

“Thôi xem như tấm lòng là chính. Dù sao thì chồng cũng biết nghĩ đến vợ và mua quà tặng là ổn rồi”.

 

page

Hình bên trái là do cửa hàng đăng tải còn bên phải là thứ vợ chồng chị T.D nhận được.

 

Hồng Vân