Đạo diễn Anthony Võ hợp tác nhạc sỹ Yên Lam ra mắt phim sitcom

(Smilestv) – Phim sitcom giáo d.ụ.c dành cho thiếu nhi “Chuyện nhỏ mà không nhỏ” đã chính thức ra mắt với sự tham gia của dàn diễn viên chính: Bé Bào ngư, Nhạc sỹ Yên Lam, MS Online Ngô Thiên Nhân,…

Chiều ngày 15/12/2018 đã diễn ra buổi họp báo ra mắt bộ phim sitcom giáo d.ụ.c dành cho thiếu nhi được mong chờ nhất của gi.ớ.i trẻ – Chuyện nhỏ mà không nhỏ. Sự kiện diễn ra xôm tụ với sự tham gia của dàn diễn viên chính gồm: Bé Bào ngư, Nhạc sỹ Yên Lam, MS Online Ngô Thiên Nhân. Các ca sĩ, diễn viên cũng đến ủng hộ bộ phim như: Nhạc sỹ Nguyễn Hoài Anh, MC VTV Dương Hồng Phúc và con gái bé Chíp Sún,ca sỹ trẻ Thanh Lan, đạo diễn Minh Trọng Hoa Hậu nhí Hương Giang, Biên Kịch Xám Thành, …

Processed with VSCO with g3 preset

Phim sitcom có thời lượng 20 tập với n.ội dung xoay quanh những câu chuyện  hài hước, tình cảm xoay quanh hai cha con “Bào Ngư” và “Bà Bá” (Cách gọi cha của bé Bào Ngư) trong các sinh hoạt đời thường, từ đó rút ra các bài học về cuộc sống, gia đình và trang bị cho các bé những kỹ năng sống bổ ích- thông qua sự giải thích của “Chị Biết Chuyện nhỏ mà không nhỏ Tuốt” sau mỗi cuối tập phim..

Processed with VSCO with g3 preset

Đảm nhận vai trò đạo diễn của bộ phim là đạo diễn Anthony Võ và nhạc sỹ Yên Lam – hai gương mặt đa tài, từng tạo nên cơn sốt trong gi.ớ.i âm nhạc Việt. Với tài năng cùng k.in.h nghiệm của mình, đạo diễn Anthony Võ và nhạc sỹ Yên Lam  hứa hẹn sẽ “phù phép” cho bộ phim sitcom “Chuyện nhỏ mà không nhỏ” đậm chất hài hước, vui nhộn.

Processed with VSCO with g3 preset

Đạo diễn Anthony Võ – Bé Bào Ngư và Nhạc Sỹ Yên Lam

Bên cạnh dàn diễn viên là những gương mặt nhí đình đám trên mạng xã hội với ngoại hình dễ thư.ơ.ng, diễn xuất tự nhiên thì quy trình sản xuất phim sitcom Chuyện nhỏ mà không nhỏ cũng được đ.á.nh giá cao về sự chuyên nghiệp và đầu tư lớn. Ngoài n.ội dung sáng tạo, bộ phim còn được chú trọng về hình ảnh, thời trang và yếu tố âm nhạc, hứa hẹn sẽ tạo nên “cơn sốt” lớn trong thời gian sắp tới.

Processed with VSCO with g3 preset

Series  bắt đầu phát Sóng từ Thứ năm 20/12/2018 sau đó sẽ phát hành mỗi tháng hai lần vào ngày thứ năm của đầu tháng và phát lại vào thứ bảy lần lượt trên hai kênh Youtube : Anthony Vo và Bé Bào Ngư.

Processed with VSCO with g3 presetProcessed with VSCO with g3 preset

Kênh Youtube Bé Bào Ngư thuộc sỡ hữu của gia đình Nhạc sỹ Yên Lam(Ba của bé Bào Ngư) với hơn 600  ngàn lượt theo dõi với clip : “Bống bống bang bang” đạt 130 triệu lượt xem.

Kêng Youtube Anthony Vo thuộc sở hữu của Đạo diễn – Nhạc sỹ Huy Cường với gần 400 ngàn lượt theo dõi. Với nhiều phim đạt hơn 10 triệu lượt xem.

Các tập đầu tiên gồm các bài học : Rửa tay,đ.á.nh răng, cách ăn “Bít tết” đúng cách, An toàn về điện…

Phát Trần/Theo