Dành 28 triệu tiền lì xì đi mua nhẫn tặng mẹ, cậu bé òa khóc trước phản ứng bất n.g.ờ của mẹ

(Smilestv) – Cậu bé đã rất háo hức rằng mẹ mình sẽ ngạc nhiên và vỡ hạnh phúc trước món quà này nhưng không ngờ người mẹ lại có phản ứng đặc biệt.

Ngày còn bé chắc hẳn ai cũng “nuôi heo đất” để tiết kiệm tiền, nhất là vào dịp Tết cổ truyền, nhận được tiền lì xì từ người l.ớ.n, đứa trẻ nào cũng háo hức có một khoản tiền riêng của mình. Có những cô cậu sẽ dành tiền đó để mua đồ chơi, mua quần áo mới, nhiều đứa trẻ đưa hết cho bố mẹ, nhưng với cậu bé dưới đây, khoản tiền đó mang theo 1 dự định đặc biệt mà cậu ấp ủ.

Cậu bé 10 tuổi đến từ Thiên An, Hồ Bắc, Trung Quốc, đã được lì xì 8.800 nhân dân tệ (hơn 30 triệu đồng) và quyết định dùng số tiền này mua nhẫn kim cương tặng mẹ. Cậu bé vui vẻ đưa mẹ đến cửa hàng trang sức và nói với nhân viên bán hàng rằng mình muốn mua nhẫn kim cương có giá từ 8.800 tệ trở xuống.

anh1

Cậu bé háo hức dẫn mẹ đi chọn nhẫn

Cậu bé để ý đến một chiếc nhẫn kim cương trị giá 8.100 tệ (kho.ả.ng 28 triệu đồng). Tuy nhiên, người mẹ không nỡ tiêu tiền của con, nên cô cố tình chọn một chiếc nhẫn kim cương khác, trị giá 50.000 tệ (hơn 173 triệu đồng), với hy vọng cậu bé sẽ từ bỏ ý định mua nhẫn vì không đủ tiền.

Cô không ngờ điều đó khiến cậu con trai oà khóc ngay tại cửa hàng vì không đủ khả năng mua được món quà mẹ thích.

anh3

Người mẹ cố tình chọn 1 chiếc nhẫn đắt gấp 6 lần, và cậu bé òa khóc ngay tại chỗ vì không thể mua món quà mẹ thích

anh2

Người mẹ này hẳn đã rất hạnh phúc khi có 1 đứa con biết nghĩ cho mẹ như vậy

Người mẹ an ủi cậu bé rằng, khi nào này cậu lớn lên, đi làm, có đủ tiền rồi mua cho mẹ cũng được. Sau một hồi thuyết phục, cậu bé mới đồng ý và chịu rời khỏi cửa hàng đá quý.

Theo nhân viên bán hàng, cậu bé muốn mua tặng mẹ nhẫn kim cương vì thấy những người mẹ của các bạn cùng lớp đều đeo nhẫn kim cương.

Clip: Dành hết 30 triệu tiền tiết kiệm đi mua nhẫn tặng mẹ, cậu bé òa khóc vì bị mẹ từ chối

Nguồn: Mekhaoduan

Hải Linh