Đặng Thu Thảo khoe sắc bên Hoa hậu Phương Lê trước ngày lên xe hoa

(Smilestv) – Đặng Thu Thảo, Phương Lê, Trương Quỳnh Anh, Thanh Thanh Huyền hội ngộ trong cùng một khung ảnh đẹp cứ như một bức tranh nghệ thuật.

Sau hơn 2 tuần suy sụp vì phải lo cho sức khỏe và hậu sự của bố ruột, Hoa hậu Phương Lê đã bình tâm quay trở lại công việc và các dự định cá nhân.

Cuối tuần qua, Hoa hậu Qúy bà Hòa bình thế giới 2017 đã cho ra mắt dự án xây dựng khách sạn mới ở Nha Trang. Đến ủng hộ cô ngoài chồng và 3 con còn có sự tham gia của các sao Việt.

thaophuong (7 of 7)

Hoa hậu Phương Lê diện bộ váy xanh ren xanh, đây cũng dự là màu mốt cho Hè năm nay sau tím và vàng. Cô còn kết hợp với phụ kiện đi cùng chiếc ví cầm tay màu đen của thương hiệu  Bottega Veneta và đồng hồ nạm kim cương đắt đỏ.

thaophuong (1 of 7)

Sau khi xác nhận thông tin chuẩn bị lên xe hoa với bạn trai doanh nhân vào tháng 11, Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo đã có mặt ở Nha Trang để tham dự một sự kiện của Hoa hậu Phương Lê.

Mỹ nhân sinh năm 1995 diện bộ váy kín đáo thướt tha như một nàng công chúng bước ra từ câu chuyện cổ tích.

Tại sự kiện, Đặng Thu Thảo cũng chiêm ngưỡng những mô hình khách sạn và cũng dự định sẽ sắm một căn tại đây.

thaophuong (3 of 7)

Trương Quỳnh Anh cũng thu xếp công việc để có mặt ở Nha Trang để ủng hộ cho đàn chị. Nữ diễn viên và Hoa hậu Phương Lê là hai chị em thân thiết và thường chia sẻ mọi buồn vui trong cuộc sống và giúp đỡ nhau khi cần.

Cô diện bộ váy màu nâu xinh xắn, khoe nhan sắc ngày càng quyến rũ. Trương Quỳnh Anh chứng minh cho câu nói “gái một con trông mòn con mắt” chưa bao giờ là sai.

thaophuong (4 of 7)thaophuong (6 of 7)

MC Thanh Thanh Huyền diện bộ váy vàng rực họa tiết con rồng của NTK Đỗ Mạnh Cường.

Cô cũng vừa đón nhận tin vui khi chương trình Sao thế giới do mình đảm nhận vai trò MC đang gây bão ở xứ Trung.

Phát Trần/Theo