Đang họp fans, Tiến Luật bất n.g.ờ nhào lên hôn Thu Trang nồng cháy, như chưa bao giờ được hôn

Đoàn phim Thập Tam Muội vừa có buổi offline vô cùng vui vẻ và cực “lầy” cùng hàng trăm người hâm mộ đến tham dự chung vui.

Mới đây, vào ngày 5/8, đoàn phim”Thập tam muội” đã có buổi giao lưu, trò chuyện trực tiếp với dàn nghệ sĩ Thu Trang, Tiến Luật, BB Trần, Anh Tú, Khương Ngọc,…. cùng khán giả.

thutrang blogtamsuvn0Các diễn trong phim vui vẻ giao lưu cùng người hâm mộ.

Không những kho.ả.ng cách giữa nghệ sĩ cùng khán giữa được xóa bỏ thông qua những trò chơi vui nhộn, hài hước, buổi offline còn vô cùng đặc biệt khi đôi uyên ương làng hài Thu Trang – Tiến Luật bất ngờ “khóa môi” nồng cháy khiến người hâm mộ vô cùng thích thú.

thutrang blogtamsuvn01aVợ chồng nghệ sĩ hài nổi tiếng Thu Trang, Tiến Luật không ngại khoá mối cực tình tứ trước sự chứng kiến của nhiều người.

“Thập tam muội” là một bộ phim được chiếu trên kênh YouTube của Thu Trang có n.ội dung liên quan đến thế gi.ớ.i ngầm đang thu hút đông đảo sự quan tâm và yêu thích của cư dân mạng.

thutrang blogtamsuvn02“Thập tam muội” là bộ phim hài được trình chiếu trên kênh YouTube chính thức của Thu Trang với n.ội dung kể về cuộc chiến ngầm của gi.ớ.i giang hồ.

Theo Thế Giới Trẻ