Đăng đàn khen tóc mới của Công Phượng, Quế Ngọc Hải bị hội em phũ phàng chiếm sóng

Vẫn biết các chàng trai của chúng ta có tính “lậy lội” nhưng không ngờ đến ông anh cả cũng bị phũ thế này đây…

Trong mùa giải AFF Cup, Quế Ngọc Hải đã thể hiện tố chất lãnh đạo của mình khi thay cho hai người anh là Văn Quyết và Anh Đức. Mặc dù khi trên sân, ông bố bỉm sữa này luôn tỏ ra là người nghiêm nghị, mạnh mẽ nhưng ngoài đời lại luôn là mục tiêu cho hội em “lầy lội” chĩa đến.

Mới đây, mái tóc “xoăn súp lơ” của Công Phượng trở thành chủ đề bàn tán sôi nổi của người hâm mộ và người anh Quế Ngọc Hải cũng nhanh nhẹn bắt theo trào lưu khi đăng ảnh khen tóc mới của Công Phượng.

Quế Ngọc Hải đăng ảnh tự sướng với Công Phượng

Tuy nhiên, phớt lờ bức ảnh cùng mục đích chính của anh trai, người em Thành Chung đã nhảy vào đ.á.nh lạc hướng câu chuyện bằng cách nhắc khéo anh cả đồng ý lời mời kết bạn: “Ông bố bỉm sữa có thể bớt chút thời gian ấn nhẹ vào phần xác nhận kết bạn của thằng em được không?“. Tất nhiên, ông bố bỉm sữa không thể làm ngơ mà hiền từ đáp: “Được nhé“.

Thấy đồng đội xuất hiện, lại đang thời gian rảnh “nghỉ dưỡng thư.ơ.ng”, Trọng Ỉn vào trêu chọc hai người anh khi hỏi phần mềm gì mà hai người trắng thế.

Trọng Ỉn hỏi trêu xem anh cả dùng phần mềm gì mà da trắng thế.

Đã có Đình Trọng thì sao có thể thiếu Bùi Tiến Dũng. Chàng trai áo 04 cũng nhấn mạnh vào làn da của hai người anh có gì đó “sai sai” và nhận được lời giải thích ngắn gọn nhưng hài hước của ông anh: “Đơn giản là mới mua điện thoại mới”.

Bùi Tiến Dũng lập tức xuất hiện sau khi Trọng Ỉn lên tiếng.

Nhưng đó chưa là gì với độ lầy của “Hoàng t.ử Ả Rập” Đức Huy khi đăng bức ảnh mặc bộ đồ ông già noel kèm câu hỏi các cháu muốn quà gì không. Cũng không hề kém cạnh, Văn Toàn ước một điều ước trên trời, còn Tiến Linh lại có vẻ hiền lành hơn khi bẽn lẽn xin ông già Noel bớt lầy lội, nếu không anh chàng sẽ bị thầy phạt vì cười nhiều quá.

Bình luận ‘chiếm sóng’ với hơn 600 lượt like

Phần trả lời hài hước của Văn Toàn và Tiến Linh.

Không thể làm ngơ bình luận hài hước của Đức Huy, vợ của Quế Ngọc Hải cũng vào phản hồi và ước thay cho con của hai vợ chồng. Tiện đây, người hâm mộ cũng nhảy vào thi nhau ước, đơn giản nhất là ước được ông già Đức Huy comment lại.

Dù hội anh em nhà này có hơi lầy lội nhưng hài hước đáng yêu và đây cũng chính là điều mà người hâm mộ thích nhất ở tính cách của các chàng cầu thủ.

Theo Sao Star