Đăng ảnh tìm được cô em xinh lướt trên phố, thanh niên Hải Phòng “hốt” luôn về nhà làm vợ

(Smilestv) – Cứ ngỡ chỉ là những người đi ngang đời nhau như bao trường hợp khác nhưng họ đã tạo nên một mối nhân duyên thật đẹp và đáng ngưỡng mộ.

Với sức mạnh của cộng đồng mạng, việc tìm người vốn tưởng khó khăn bỗng trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết cho dù những gì được cung cấp chỉ là 1 bức ảnh chụp lén không rõ mặt. Cũng từ đó, rất nhiều hot girl, hot boy đã được tìm ra và trở nên nổi tiếng trên mạng xã hội. Còn riêng chàng trai trong câu chuyện dưới đây lại tìm thấy người con gái của đời mình chỉ qua một bức ảnh chụp lén cách đây 1 năm.

aa009-blogtamsu

Câu chuyện này liệu có giúp bạn có tin vào duyên số?

“Ngày mùng 7 tháng 6 năm 2017, mình vẫn đang tìm bạn này trên hội anh em Hải Phòng thế mà giờ đã nên vợ nên chồng. Mình cảm ơn anh em trong hội nhé” – dòng chú thích đơn giản của chàng trai với loạt ảnh vợ chồng hạnh phúc khiến nhiều người không khỏi tò mò. Không quá khó để nhận ra cô dâu e ấp đứng bên cạnh chàng trai chính là người con gái mà anh nhờ dân mạng tìm kiếm vào tháng 6 năm ngoái, khi đó họ chỉ là những người tình cờ lướt q.u.a đ.ờ.i nhau nhưng ngoại hình của cô gái đã để lại trong lòng chàng trai ấn tượng vô cùng sâu sắc.

aa008-blogtamsu

Gương mặt xinh đẹp của cô gái khiến chàng trai không thể không làm liều, quyết định nhờ dân mạng tìm kiếm

aa007-blogtamsu

Không ngờ chưa đầy 1 năm sau, nàng đã đồng ý theo chàng về dinh

Chia sẻ thêm về mối nhân duyên của mình, chàng trai cho biết: “Chuyện là mình hồi ấy làm lính công an nghĩa vụ và đi làm bảo vệ tiền ở ngân hàng BIDV. Trên đường đi làm anh lái xe bảo em kia xinh không mày, anh phi lên mày chụp ảnh nhé. Thế là anh lái xe phi lên lần thứ 3 mình mới chụp được ảnh. Sau đó anh ấy đố mình tìm được em đó, thế là mình cho lên hội tìm và ra FB vợ mình bây giờ”. Có lẽ chính chàng trai cũng không ngờ người con gái sẽ bên mình cả đời lại xuất hiện một cách tình cờ và bất ngờ như vậy.

Được biết cặp đôi này là Khôi Vỹ và Hương Giang,đều sinh sống tại Hải Phòng. Cặp đôi đã chính thức nên duyên vợ chồng vào ngày 20-5 vừa qua, gần 1 năm sau ngày quen nhau nhờ bức ảnh chụp lén. Mối duyên lành của cặp đôi có được là nhờ sự tình cờ và cả sự giúp đỡ nhiệt tình của dân mạng, những “ông tơ bà nguyệt” đã giúp chàng trai tìm ra FB của cô gái năm ấy.

aa003-blogtamsu

Đám cưới của cặp đôi được tổ chức cách đây hơn nửa năm

“Đúng là nhân duyên trời định. Chúc 2 bạn hạnh phúc!”, “Ngưỡng mộ quá, sao người ta lại có thể tìm được nửa kia dễ dàng như vậy chứ?”… – cư dân mạng không ngớt lời xuýt xoa trước mối tình đẹp như mơ của đôi vợ chồng trẻ. Bên cạnh đó cũng có nhiều chàng trai tỏ ra sốt sắng xin bí kíp tán gái “đ.á.nh nhanh thắng nhanh” của anh chàng hên nhất quả đất khi ra đường cũng tìm thấy vợ.

aa006-blogtamsu

aa005-blogtamsu

aa001-blogtamsu

Ảnh cưới của cặp đôi nhận về nhiều lời khen

aa004-blogtamsuaa002-blogtamsu 

Hạnh phúc đôi khi đến từ lúc ta không ngờ nhất!

 

Ảnh: FB

Nhật Linh