Đăng ảnh “thử thách 10 năm”, Dũng 1 bị đồng đội vào dập th.ả.m, Quyền Linh cũng không bỏ qua

(Smilestv) – Quá ngạc nhiên với hình ảnh 10 năm trước của hai anh em Dũng – Dụng, “dậy thì quá công” là câu nói mà fan hâm mộ phải thốt lên khi nhìn thấy bức ảnh được hé lộ.

10 years challenge – thử thách 10 năm đang là trào lưu được cư dân mạng trong và ngoài nước nhiệt tình ủng hộ. Những bức ảnh ngố tàu từ năm 2008, 2009 được “đào mộ” để mọi người nhìn lại thấy mình đã “dậy thì thành công” cỡ nào.

Hưởng ứng trào lưu “10 years challenge”, thủ môn Bùi Tiến Dũng đã đăng hình ảnh của mình và em trai trên Facebook cá nhân, cùng nhìn lại sự thay đổi hiện tại so với quá khứ: “2009-2019 của những người anh em”.

dung - blogtind1

Fan hâm mộ được phen cười bò với hình ảnh 10 năm trước của hai anh em nhà Dũng – Dụng, người gầy trơ xương, nhiều người phải thốt lên rằng: “Dậy thì quá thành công rồi”

dung - blogtind12

dung - blogtind10

Ngày còn bé chàng thủ môn này đã rất dễ thư.ơ.ng, vẫn đôi mắt mí lót dễ thư.ơ.ng cùng ánh mắt nhìn thẳng vào ống kính, chị em kháo nhau rằng từ bé trông Dũng đã có thần thái và sự tự tin hơn người rồi. 

dung - blogtind11

Hình ảnh hồi còn nhỏ của ba chị em Bùi Tiến Dũng (bên trái) và Bùi Tiến Dụng (bên phải), chị gái đứng ở giữa 

d2

Sau khi bức ảnh được Dũng 1 chia sẻ trên Facebook cá nhân, nghệ sĩ Quyền Linh cũng phải comment vì quá ngạc nhiên: “Ui khác quá đi”

d4

Xuân Mạnh commnet tếu táo trêu đùa: “Dậy thì chưa thành công”, cư dân mạng vào phản đối đi.ê.n đảo

d3

Bùi Tiến Dụng không khỏi ngạc nhiên với hình ảnh thời bé của mình

dung - blogtind5

dung - blogtind7

So với 10 năm trước, quả thật hai anh em điển trai lên trông thấy, đặc biệt về vấn đề cân nặng, vóc dáng chuẩn chỉnh, không khác gì mấy mẫu chuyên nghiệp

dung - blogtind8

dung - blogtind9

Hai anh em lưu lại kỷ niệm trong lúc thi đấu ở đội tuyển Việt Nam 

LTA