Dàn sao “khủng” diện áo cờ đỏ sao vàng, cùng nhau cổ vũ tuyển Việt Nam thi đấu chung kết AFF Cup

Dù bận rộn đến cỡ nào thì với sự kiện mang tính ý nghĩa với cả nước như thế này thì các sao Việt cũng đã nhanh chóng thực hiện một sản phẩm cực đặc biệt.

Vừa qua, cả nước như “đứng ngồi không yên” trước trận chung kết lượt đi giữa đội tuyển Malaysia với đội tuyển Việt Nam và kết thúc với tỉ số hoà 2-2. Theo đó, mọi người còn nôn nóng đến ngày diễn ra lượt đá về tại SVĐ Mỹ Đình. Ai cũng hi vọng các cầu thủ quê nhà sẽ làm nên chiến thắng hoành tráng tại AFF Cup 2018.

vietnam blogtamsuvn0a

vietnam blogtamsuvn01a

Nhằm cổ vũ Đội tuyển bóng đá Việt Nam trước cơ hội lịch sử, có khả năng cao nhất bước lên ngôi vô địch của AFF Cup 2018 sau 10 năm. Chương trình Gala Nhạc Việt đã kêu gọi các nhạc sĩ cùng sáng tác ca khúc mới nhằm cổ động và tiếp thêm tinh thần cho đội tuyển nước nhà.

vietnam blogtamsuvn02a

vietnam blogtamsuvn03a

vietnam blogtamsuvn04a

Chưa đầy 24 giờ kêu gọi đã có 14 ca khúc mới tinh được các nhạc sĩ nổi tiếng hiện nay gửi về tham gia, nhưng vì thời gian cận kề đêm chung kết chỉ vỏn vẹn 1 tuần nên ê-kíp chỉ chọn thực hiện 2 ca khúc với 2 dự án, trong đó có 1 MV mang tên Việt Nam viết nên giấc mơ – đây là một sáng tác của nhạc sĩ Đỗ Hiếu và Huỳnh Hiền Năng, nhạc sĩ Châu Đăng Khoa đóng vai trò cố vấn.

vietnam blogtamsuvn05a

Đặc biệt, những gương mặt ca sĩ cực hot như: Thu Minh, Cẩm Ly, Hồ Ngọc Hà, Ưng Hoàng Phúc, Bảo Thy, Ngô Kiến Huy, Bảo Anh, Hoàng Tôn, Erik, Only C, Bùi Anh Tuấn,… đã diện áo cờ đỏ sao vàng và hát vang những ca từ đầy ý nghĩa.

vietnam blogtamsuvn06a

vietnam blogtamsuvn07a

vietnam blogtamsuvn08a

Ai ai cũng hào hứng khi biết đến dự án âm nhạc động viên tinh thần cho các “chân sút” trước giờ G.

vietnam blogtamsuvn09a

vietnam blogtamsuvn010a

Đồng thời, các nghệ sĩ luôn đặt niềm tin Việt Nam sẽ mang về chiến thắng vẻ vang nhất.

Theo Thể Thao Văn Hóa