Dân chơi yêu vàng tậu thêm 4kg đeo trên người thể hiện đẳng cấp: Cứ 5 phút nghỉ 1 lần vì quá nặng

(Smilestv) – Người đàn ông đeo vàng nhiều nhất Việt Nam, quyết tậu thêm 4kg vàng lên người để thể hiện đẳng cấp “dân chơi” của bản thân.

Hồi đầu tháng 10, cư dân mạng xôn xao về một người đàn ông trên người đeo nặng trĩu trang sức bằng vàng đến cửa hàng điện thoại di động. Nhìn số vàng của vị đại gia này đeo trên người ai ai cũng đoán cân nặng của nó chẳng cũng chẳng nhẹ chút nào. Hình ảnh ấy khi được đăng tải trên mạng xã hội đã ngay lập tức thu hút được rất nhiều sự quan tâm.

gold3

Mới đây, trong một video phỏng vấn, trò chuyện với một nam thanh niên người đàn ông này đã tiết lộ anh đã vừa tậu thêm cho bản thân mình một món đồ trang sức mới. Được biết món đồ trang sức ấy là một chiếc v.ò.ng tay làm hoàn toàn bằng vàng và những loại đá quý. Riêng số vàng để tạo thành chiếc v.ò.ng tay này nặng tới 4kg. Chiếc v.ò.ng tay ấy nâng tổng số lượng vàng mà vị đại gia này đeo trên người lên con số 13 kg. Cân nặng này bao gồm một chuỗi trang sức như một v.ò.ng tay nặng 1 kg, một v.ò.ng cổ nặng gần 6 kg, 4 chiếc nhẫn, mỗi chiếc nặng kho.ả.ng 0,5 kg và chiếc v.ò.ng tay khác mới tậu, nặng 4 kg.

gol3

Khi được về cảm giác khi đeo trên người số lượng trang sức nặng như vậy ra sao, vị đại gia này không ngần ngại thổ lộ rằng: “Lúc mới lấy về 2 ngày, anh đeo không quen, kho.ả.ng 5-10 phút thì tháo ra. Đến ngày thứ 3 thì quen, (cảm giác) hơi nặng chút thôi“. Vị đại gia (tự nhận là Phúc) cho hay đang đặt làm một cái nón (mũ) bằng vàng, nặng kho.ả.ng 1 kg và cho rằng tổng lượng vàng đeo trên người như vậy là vừa đủ, không muốn đeo thêm nữa.

gold

Được hỏi về lý do khiến ông mang trên mình số lượng vàng đến như vậy là do đâu, vị đại gia cho biết đó chỉ là ở sở thích cá nhân của anh mà thôi. Việc mang trên người số lượng lớn đồ có giá trị cao như vị đại gia này không những thu hút sự quan tâm hiếu kì của dư luận mà nó cũng sẽ rơi vào tầm ngắm của những kẻ xấu xa, tham lam. .Được biết, vị đại gia này năm nay 36 tuổi, hiện là chủ một quán karaoke khá nổi tiếng ở quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh.

gold2

Xem video:Chưa thỏa nỗi lòng, đại gia “Vàng” quyết tậu thêm 4kg vàng đeo trên người thể hiện đẳng cấp “cứ 5 phút nghỉ 1 lần vì vàng quá nặng”

Video: Fb

Mộc Nhiên