Đám cưới 52 -21 hạnh phúc của phi công trẻ lái ‘máy bay trai già’ sau 4 năm hẹn hò

(Smilestv) – Đám cưới cổ tích của cặp đôi đồng tính trai trẻ “lái máy bay” trai già khiến cộng đồng mạng được phen xôn xao dậy sóng.

Xã hội ngày nay ngày càng trở nên cởi mở và hiện đại trong cả lối sống cũng như tư tưởng, suy nghĩ. Chính vì vậy, việc công khai và muốn sống với bên nhau của các cặp đôi tình nhân không kể gi.ớ.i tính đều được đón nhận một cách tương đối thoải mái. Tuy vậy, nhưng việc một người trẻ tuổi kết đôi với một người khác chênh lệch quá nhiều tuổi mà còn đồng gi.ớ.i tính lại là một điều hết sức đặc biệt. Mới đây, tại Thái Lan dư luận đất nước này được phen dậy sóng trước đám cưới “cổ tích” đẹp như mơ của một cặp đôi đồng tính, người 52 kẻ mới 21.

yeu1

Việc một người àn ông trung niên đã 52 tuổi quyết định kết hôn với người mình yêu là một chàng trai còn rất trẻ mới có 21 tuổi khiến mọi người đều cảm thấy vô cùng ngạc nhiên. Tuy nhiên, mặc kệ những lời gièm pha của người đời ông Mustard (52 tuổi) vẫn tổ chức lễ cưới linh đình rước người thư.ơ.ng là chàng trai 21 tuổi có tên là Cantmatns về dinh. Rất đông bạn bè và khác mời đến tham dự hôn lễ đầy ấm áp và hạnh phúc của cặp đôi đũa lệch này.

yeu2

Rất nhiều người cho rằng có chàng thanh niên Cantmatns là một kẻ ham giàu sang nên mới chôn vùi thanh xuân bên một người đàn ông già cả như ông Mustard. Tuy nhiên, hoàn toàn trái ngược với những đồn đại đó cả hai đều khẳng định họ đến với nhau bởi tình yêu và đã tìm hiểu suy nghĩ hết sức kĩ càng. Cả hai quen biết nhau qua mạng xã hội facebook và có thời gian yêu đương, tìm hiểu đến 4 năm trời trước khi quyết định tiến tới hôn nhân. Cả hai như tìm thấy được người tri kỉ bấy lâu nay khi được gặp đối phương. Hôn lễ được tổ chức theo nghi thức truyền thống của Thái Lan và nhận được rất nhiều lời chúc phúc của tất cả mọi người.

yeu3

Nguồn: Khaosod

Mộc Nhiên