Đại gia Biên Hòa mua chó 2,6 tỷ, dân tình xô.n xa.o chó đắt hơn người là có thật!

(Smilestv) – Một vị đại gia của Việt Nam đã giao dịch thành công để sở hữu một chú chó giống bully ở Trung Quốc có giá đến 2,6 tỷ đồng.

Mới đây, vụ giao dịch một chú chó từ Trung Quốc về Việt Nam đã gây ấn tượng mạnh với dư luận bởi vì chú chó này có giá trị tới 2,6 tỷ đồng – một trong những chú chó đắt nhất Việt Nam.

cho-1

Chú chó Bully giá 2,6 tỷ được đại gia Biên Hòa sang tận Trung Quốc để giao dịch.

Được biết, chủ nhân mới của chú chó là anh Nguyễn Văn Tuyên, ở Biên Hòa, Đồng Nai. Anh Tuyên đã “mạnh tay” chi 2,6 tỷ đồng để rước được chú chó cưng giống Bully Mỹ từ Trung Quốc về Hà Nội và nhờ người đưa từ Hà Nội vào Biên Hòa.

cho-3cho-2cho-4

Anh Tuyên (Biên Hòa) đã mạnh tay chi 2 tỷ 6 để sở hữu chú chó giống Bully Mỹ.

cho-5cho-8

Bully Mỹ có thể nói là giống chó cưng chỉ dành cho các đại gia.

Chú chó có giá 2,6 tỷ đồng khiến nhiều người k.in.h ngạc này tên là “chuồn chuồn đỏ”. Thông thường, ít ai “chịu chơi” chi hàng tỷ đồng chỉ để sở hữu một chú chó cưng. Tuy nhiên, chó Bully hay American Bully (Bully Mỹ) là giống chó đang lên cơn sốt tại Mỹ, châu Âu, Thái Lan và hiện đã lan tới Việt Nam. Hiện giá chó Bully ở Việt Nam đang khá cao khi cơn sốt vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt.

cho-6cho-7

Dân mạng tỏ ra bất ngờ về giá trị của chú chó.

Những chú chó bully đẻ tại nhà, không giấy tờ đã có giá từ 8 – 20 triệu. Những con chó đẹp từ bé, ng.ự.c s.á.t đất, chân ngắn, cơ bắp giá sẽ cao hơn nhiều.

Nghi Ân (Tổng Hợp)