Đã tìm ra danh tính em gái bán bánh bao hot nhất đêm nay

(Smilestv) – Vừa xinh đẹp lại chăm chỉ giúp đỡ công việc của bố, cô hot girl này hiện nhận được sự yêu thích rất lớn của các chàng trai.

Hình ảnh của Mouchi (25 tuổi) đến từ Macao (Trung Quốc) bên quầy bánh bao đang được chia sẻ khá nhiều trên các trang MXH.

3

Mouchi hiện đang nhận được sự yêu thích trên MXH với biệt danh “hot girl bánh bao”

4

Cô gái có gương mặt thanh tú với sống mũi cao, mắt to tròn và một thân hình quyến rũ

Bố của cô là một đại úy hải quân. Ông đã nghỉ hưu từ 6 năm trước và hiện đang điều hành một cửa hàng bán bánh bao của gia đình. Do mẹ phải nằm viện nên cô con gái Mouchi đã quyết định giúp bố một phần công việc. Bức ảnh cô đứng bán hàng bên tủ bánh bao cùng khuôn mặt xinh đẹp và thân hình quyến rũ vài năm trước bỗng được chia sẻ lại và khiến cô gái trở nên nổi tiếng. Rất nhiều người biết đến cửa hàng của gia đình Mouchi và tìm đến.

2

Do người cha bận chăm mẹ trong bệnh viện nên Mouchi nhận phụ trách cửa hàng bán bánh bao của ông

8

Cô gái được hâm mộ vì “vừa xinh vừa hiếu thảo”

1

Mouchi sở hữu ngoại hình quyến rũ

7

Khuôn mặt xinh xắn như hot girl

Cô gái đã tận dụng độ ‘hot’ trên mạng xã hội của mình để mở rộng k.in.h doanh. Mới đây, cô nhận được đơn hàng tới 10.000 chiếc bánh bao từ một vị khách, được cho là rất hâm mộ cô gái này. Trên thực tế, vị khách này chỉ nhận 2000 chiếc. Số còn lại ông nhờ cung cấp cho các trại trẻ mồ côi.

5

Nhờ độ nổi tiếng của cô gái mà cửa hàng bánh bao của người cha ngày càng phát đạt

6

Mới đây cô nhận được một đơn hàng tới 10.000 chiếc bánh bao

Với ngoại hình xinh đẹp, giờ đây danh hiệu “hot girl bánh bao” của cô gái đã được nhiều người biết đến và nhận ra cô mỗi khi cô ra đường. Cô gái chia sẻ mình sẽ cố gắng cải thiện và sáng tạo thêm nhiều hương vị mới để phục vụ khách hàng.

Nguồn: news.ebc

Hoàng Dung