Cường Đô La tung lì xì thực hiện tục lệ ‘cướp’ Đàm Thu Trang làm vợ

Trong đám hỏi diễn ra sáng 20/1, Cường Đô La phải thực hiện tục lệ cướp dâu ở Lạng Sơn – quê cô dâu để lấy Đàm Thu Trang làm vợ.

Sáng 20/1, Cường Đô La và Đàm Thu Trang đã tổ chức lễ ăn hỏi tại một trung tâm tiệc cưới ở Lạng Sơn. Trong ngày hạnh phúc của cặp đôi có sự góp mặt của người thân hai bên gia đình, bạn bè…

Theo chia sẻ của một người tham dự đám hỏi của cặp đôi, trước đó, tại nhà của Đàm Thu Trang, chú rể phải thực hiện tục lệ cướp dâu mới có thể đón cô dâu về nhà mình.

Cường Đô La và Đàm Thu Trang hạnh phúc bên bố mẹ trong ngày trọng đại.

Cụ thể, khi Cường Đô La lên phòng của Đàm Thu Trang để đón cô về làm vợ, bạn bè của cô dâu sẽ chặn trước cửa phòng. Lúc này, chú rể phải tung bao lì xì để có thể tiến vào với cô dâu. Sau đó, anh phải nói với Đàm Thu Trang: “Hôm nay là ngày lành tháng tốt, cho anh tới xin đón mình về nhé!”.

Khi Cường Đô La nói xong câu này, Đàm Thu Trang liền tỏ ra ngượng ngùng và chưa nói lên lời. Thấy được điều này, bạn bè của cô dâu phải hối cô hồi đáp lại lời cầu hôn của chồng sắp cưới. Sau đó, cô dâu đã lên tiếng đồng ý và cả hai trao nhau nụ hôn ngọt ngào trước sự hò reo của mọi người.

Cách đây ít phút, Cường Đô La đã chia sẻ hình ảnh trong lễ ăn hỏi, kèm theo dòng trạng thái ngắn gọn: “Con cảm ơn bố mẹ và gia đình”. Về phía Đàm Thu Trang, cô cũng khoe hình ảnh hạnh phúc của mình bên hôn phu.

Cặp đôi bên dàn phù dâu, phù rể.

Cường Đô La tung bao lì xì để ‘cướp’ Đàm Thu Trang làm vợ

Theo Vietnamnet