Cường Đô La lần đầu đăng ảnh Thu Trang và con trai Subeo đi du lịch

Doanh nhân Quốc Cường (Cường Đô La) lần đầu tiên đăng ảnh đi du lịch cùng bạn gái Thu Trang và con trai Subeo.

Mới đây, trên trang cá nhân, doanh nhân Quốc Cường (Cường Đô La) chia sẻ hình ảnh đi du lịch cùng bạn gái Đàm Thu Trang và con trai Subeo. Đã nhiều lần công khai tình cảm với bạn gái, thậm chí livestream và gọi Đàm Thu Trang là vợ, nhưng đây chính là lần đầu tiên Cường Đô La chia sẻ ảnh bên bạn gái cùng Subeo. Trong bức ảnh, Thu Trang và Subeo thân thiết ngồi cạnh nhau và làm biểu cảm nhí nhố.

cuong-do-la-lan-dau-dang-anh-thu-trang-va-con-trai-subeo-di-du-lich-blogtamsuvn0 Cường Đô La lần đầu đăng ảnh Đàm Thu Trang và Subeo.

cuong-do-la-lan-dau-dang-anh-thu-trang-va-con-trai-subeo-di-du-lich-blogtamsuvn01 Cường Đô La vừa có chuyến đi về quê bạn gái Thu Trang.

Trước đó, ngày 21/6 là sinh nhật của Subeo, Hồ Ngọc Hà và Cường Đô la đã tái hợp để cùng tổ chức sinh nhật cho con trai cưng.

cuong-do-la-lan-dau-dang-anh-thu-trang-va-con-trai-subeo-di-du-lich-blogtamsuvn02 Cường Đô La và Hồ Ngọc Hà luôn muốn làm điều tốt đẹp nhất cho con trai Subeo.

Cả hai vẫn giữ tâm trạng thoải mái để Subeo được vui vẻ nhất. Trong một bài phỏng vấn, Hồ Ngọc Hà tiết lộ cô và Cường Đô la vẫn có thể ngủ chung giường sau khi chia tay vì con./.

Tít gốc: Cường Đô La lần đầu đăng ảnh Thu Trang và con trai Subeo đi du lịch

Theo VOV