Cưới 3 năm rồi vợ chồng Châu Du Dân mới khoe ảnh cưới, fangirl GATO ngập mặt

Bà xã nam diễn viên – ca sĩ Đài Loan chia sẻ loạt hình kỷ niệm 3 năm ngày cả hai ‘về một nhà’.

Bà xã Châu Du Dân hôm 10/11 chia sẻ trên trang cá nhân loạt ảnh cưới để kỷ niệm 3 năm hôn nhân hạnh phúc. Đây là lần đầu tiên khán giả có cơ hội chiêm ngưỡng ảnh cưới của gia đình ngôi sao Đài Loan, bởi khi lấy vợ, tài t.ử nhóm F4 rất kín tiếng, không hề chia sẻ bất cứ thông tin, hình ảnh nào của đại hỷ, ngoài thông báo rằng đã lập gia đình.

Ngoài ảnh cưới, trong một tấm ảnh khác, diễn viên Dụ Hồng Uyên tiết lộ hai vợ chồng kỷ niệm 3 năm kết hôn một cách rất đơn giản: họ cùng nhau đi ăn tối. Cô khoe: “Nửa đêm, cùng nhau ăn bánh chocolate để chúc mừng. Mọi thứ đều đơn giản như vậy. Đó là giản dị và hạnh phúc. Tôi mong rằng mọi thứ sẽ luôn như vậy”.


Ảnh cưới của Châu Du Dân và bà xã Dụ Hồng Uyên năm 2015. 


Châu Du Dân và Dụ Hồng Uyên nên duyên vợ chồng năm 2015. Thời điểm kết hôn, Dụ Hồng Uyên được cho là đã mang thai. Tháng 8/2016, gia đình đón thành viên mới là một bé gái. Cô bé hiện hơn 2 tuổi.  

Cặp sao khoe nhẫn cưới. 

Châu Du Dân gần đây được đề cử Nam diễn viên chính xuất sắc thể loại phim cổ trang, tại Lễ trao giải Hoa đỉnh. Tác phẩm giúp anh nhận được đề cử là Liệt Hỏa Như Ca, đóng cùng Địch Lệ Nhiệt Ba. Ngoài ra, anh đang góp mặt trong dự án phim cổ trang Đại Tống Cung Từ, vai Triệu Hằng. Tác phẩm dự kiến ra mắt khán giả vào 2019 tới.

Châu Du Dân là ca sĩ, diễn viên Đài Loan, thành viên nhóm nhạc Đài Loan F4. Anh được khán giả yêu thích với vai Hoa Trạch Loại trong Vườn sao băng, hay Cơn Lốc Tình Yêu, Chiến Thần… Vợ anh, Dụ Hồng Uyên, cũng là một diễn viên, hai người bén duyên khi đóng phim chung.

Theo Ngôi sao