Cuộc sống giàu có của Hoàng Yến Chibi ở tuổi 24

Hoàng Yến Chibi đang sở hữu 2 căn nhà, xế hộp và nhiều món hàng hiệu đắt đỏ.

Hoàng Yến Chibi tên thật là Nguyễn Hoàng Yến, cô sinh năm 1995 tại Hà Nội và bắt đầu tham gia các hoạt động văn nghệ tại địa phương, trường học từ khi mới 5 tuổi. Năm 2014, Hoàng Yến Chibi dự thi “Học Viện Ngôi Sao” và đạt thành tích Á quân.

Cũng chính từ đây, cô quyết định Nam tiến để phát triển hoạt động nghệ thuật chuyên nghiệp. Kho.ả.ng thời gian cùng mẹ lập nghiệp ở một vùng đất mới, Hoàng Yến Chibi phải sống trong căn nhà trọ chật hẹp và tiêu pha số tiền ít ỏi mỗi ngày.

Hoàng Yến Chibi đã có gần 5 năm sinh sống, lập nghiệp tại TP.HCM.

Dù là một nhân tố trẻ được đông đảo khán giả chú ý, nhưng mức cát-xê của Hoàng Yến Chibi khi hát phòng trà chỉ ở mức 1 triệu đồng, hát sự kiện là 2-3 triệu đồng còn hợp đồng quảng cáo kho.ả.ng 30 triệu.

Tuy nhiên, chỉ sau kho.ả.ng hơn 2 năm chăm chỉ làm việc, Hoàng Yến Chibi dần có được vị trí trong showbiz. Đặc biệt, trong năm 2018, cô trở thành “hiện tượng” khi đảm nhận vai nữ chính kiêm ca sĩ thể hiện ca khúc nhạc phim “Tháng năm rực rỡ” của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng.

Ở độ tuổi 23, Hoàng Yến Chibi đang có nhiều cơ hội phát triển sự nghiệp ở cả lĩnh vực diễn xuất lẫn ca hát. Bên cạnh đó, cô cũng có cuộc sống giàu có, nhiều nghệ sĩ trẻ phải ao ước.

Ở tuổi 24, Hoàng Yến Chibi đang có cuộc sống đầy đủ, giàu có.

Qua tìm hiểu được biết, Hoàng Yến Chibi đang sở hữu ít nhất 2 căn nhà tại TP.HCM, đồng thời cô cũng có xế hộp riêng để tiện cho việc đi lại. Từ một cô gái ăn mặc xuề xòa, giọng ca “Nụ hôn đ.á.nh rơi” đang dần “l.ộ.t x.á.c” với gu thời trang cá tính, nhiều hàng hiệu hơn xưa.

Chỉ vài năm vào TP.HCM lập nghiệp, Hoàng Yến Chibi đã sở hữu xế hộp riêng và 2 căn nhà khang trang. Cô cho biết có những tài sản phải mua trả góp và đều chịu sự quản lý của mẹ.

Một vài góc trong căn nhà Hoàng Yến Chibi thường xuyên lui tới.

Thời gian gần đây, cô cũng nâng cấp hình ảnh với gu ăn vận ấn tượng hơn xưa.

Một lần xuất hiện ở sân bay, cô thu hút sự quan tâm khi đeo túi xách hơn 50 triệu cùng vali đắt đỏ của thư.ơ.ng hiệu Louis Vuitton.

Hoàng Yến Chibi sở hữu cả chiếc túi xách của Chanel có giá hơn 70 triệu đồng.

Và cả mẫu túi Chanel có mức giá kho.ả.ng 100 triệu đồng.

Theo Thời Đại