Cụ ông đòi hát hit cực đỉnh của Hương Tràm, lúc lên nốt cao tất cả vỗ tay: Cụ quá mạnh, quá khét!

(Smilestv)- Cụ ông acoustic cover nhạc trẻ gây xôn xao cộng đồng mạng.

Cư dân mạng sôi sục bản cover cho em gần anh thêm chút nữa của cụ ông acoustic đã quay trở lại. Đoạn clip được cộng đồng mạng chia sẻ rất nhiều. Mọi người tỏ ra rất khâm phục và thích thú, dù tuổi đã cao nhưng với giọng hát đầy n.ội lực của ông đã chạm đến trái tim nhiều khán giả.

Screenshot_11

Cụ ông acoustic cover cho em gần anh thêm chút nữa gây xôn xao cộng đồng mạng.

Với giọng hát như ca sĩ Hương Tràm luôn ở tông cao rất khó có thể hát được, phải có một giọng hát n.ội lực và độ ngân dài thì mới có thể cover lại các ca khúc của Hương Tràm hoặc mọi người thường biến tấu để phù hợp với chất giọng. Nhưng chắc chắn sẽ không thể có một bản cover ấm đến như của cụ ông. Những khúc ngân cao khiến cư dân mạng cảm nhận được ông đang dồn hết tâm tư tình cảm vào lời bài hát gửi cho người thư.ơ.ng. Dù không được đ.á.nh giá cao về độ chuyên nghiệp nhưng với khán giả đây là một điều rất đáng khâm phục.

Screenshot_12Screenshot_13

Cư dân mạng tỏ ra rất thích thú và khâm phục giọng hát của cụ ông.

Đây đúng là một bản cover có một không hai khiến mọi người ai cũng tâm đắc, giọng hát như đi sâu vào trái tim người nghe. Như đặt mình vào tâm tư bài hát quả là một phiên bản cho em gần anh thêm chút nữa xuất sắc khiến ca sĩ phiên bản gốc Hương Tràm cũng tỏ ra bất ngờ.

Xem video: Cụ ông acoustic cover cho em gần anh thêm chút nữa khiến Hương Tràm bái phục 

 

Nguồn FB

Tuệ Tâm