Cụ già 72 tuổi nổi “rần rần” khắp mạng xã hội với hình xăm độc đáo nhưng thân thế của ông lại càng gây shock hơn

(Smilestv) – Hình xăm độc đáo của cụ già 71 tuổi khiến cư dân mạng trầm trồ nhưng người ta lại càng “choáng” hơn với thân thế của ông.

Mạng xã hội là một công cụ tiên tiến và mang đến nhiều điều tuyệt vời, thế nhưng nó cũng có những mặt trái và tác hại nhất định. Có lẽ nhân vật chính trong câu chuyện dưới đây chính là người thấm thía và hiểu rõ nhất chân lý ấy.

Cách đây không lâu, một cụ ông 72 tuổi tên Kazuo Satoshi bỗng dưng trở thành “hiện tượng mạng” vì hình xăm đặc biệt trên thân thể mình. Cụ già 7x này vốn mang quốc tịch Nhật Bản nhưng ông đã chuyển tới sống ở Thái Lan từ 13 năm trước. Ông đã gặp một người phụ nữ xinh đẹp, họ trò chuyện và dần cảm mến nhau từ khi nào. Và như một lẽ tự nhiên, hai người làm đám cưới và ông cũng sống một cuộc đời vô tư và thoải mái hết mức có thể.

17085294

Hình xăm ấn tượng của cụ ông 72 tuổi

Cuộc đời cụ ông có lẽ sẽ mãi bình lặng như thế nếu một ngày nọ ông không bán kh.ỏ.a thân và ngồi chơi cờ đam trên đường phố. Vì không mặc áo nên người đi đường đều nhìn rõ một hình xăm vô cùng độc đáo và sống động ở phía lưng của cụ già này. Cũng vì quá thích thú, không ít người đã đăng tải hình xăm của ông cụ lên mạng xã hội và ông bỗng nhiên nổi “rần rần” khắp mạng xã hội.

Nhiều người dành lời khen cho những hoạt tiết hoa cúc, rồng và các vị thần đầy tinh tế và độc đáo trên thân thể ông. Nhiều người còn gọi đùa ông là “cụ già phong cách nhất” và lan truyền những bức ảnh của ông đi khắp mạng xã hội. Và chuyện gì đến cũng phải đến, những bức hình đến tay của lực lượng cảnh s.á.t và họ lập tức bắt giữ cụ ông 72 tuổi khiến cộng đồng mạng ngỡ ngàng vô cùng.

17085299

Ông bị cảnh sắt bắt giữ vì hình xăm đặc thù

Tới lúc ấy người ta mới biết được bí mật về thân thế của cụ ông nhìn có vẻ hiền hòa và điềm đạm này. Không ít người run sợ khi biết hình xăm này chính là một dấu hiệu của thành viên nhóm Hengdo, một nhóm thuộc băng đảng Yamaguchi – băng đảng mafia lớn nhất Nhật Bản. Không chỉ vậy, cảnh s.á.t nhận ra bàn tay trái của ông cụ thiếu mất ngón út, đây chính là một đặc điểm phổ biến của các thành viên trong Yamaguchi. Chính vì vậy mà cảnh s.á.t Thái Lan đã bắt giữ người đàn ông cao tuổi này nay lập tức.

17085297

Bàn tay mất ngón út – dấu hiệu của thành viên băng đảng Yamaguchi

Lực lượng cảnh s.á.t xứ Chùa Vàng tiết lộ người đàn ông này tên thật là Shirai Tatsuji. Ông cũng thừa nhận mình là thủ lĩnh của Hengdo. Ông từng bị cảnh s.á.t Nhật Bản truy nã vì nhiều tội danh khác nhau, sau đó đã lén lút sang Thái Lan để tránh sự trừng phạt của luật pháp. Tuy nhiên, cụ ông 72 tuổi chỉ thừa nhận mình từng là xã hội đen nhưng phủ định rằng mình không phạm tội. Thế nhưng ông vẫn bị truy tố vì tội nhập cư bất hợp pháp do ông không hề có hộ chiếu hay thị thực.

Có thể bản thân Shirai Tatsuji cũng chẳng bao giờ ngờ rằng mình đã trốn thoát được từng ấy năm mà cuối cùng lại bị bại lộ do mạng xã hội. Đó là điều mà chắc hẳn ông chẳng bao giờ ngờ tới và có lẽ tới bây giờ ông vẫn hối hận không thôi vì đã để lộ hình xăm cho những người xung quanh chụp hình và post lên mạng xã hội…

Theo Twgreatdaily