Cư dân mạng bất n.g.ờ trước nhan sắc của cô dâu 38 tuổi lấy chồng điển trai kém 15 tuổi

(Smilestv)- Cận cảnh nhan sắc gái già 38 tuổi lên xe hoa với chồng kém 15 tuổi đẹp trai khiến mọi người ghen tị.

Lại thêm một cặp đôi đũa lệch gây xôn xao cộng đồng mạng. Mới đây cư dân mạng không khỏi bàng hoàng cặp đôi cô dâu chú rể chênh lệch nhau về không chỉ về nhan sắc giữa cô dâu và chú rể mà còn chênh lệch quá nhiều về tuổi tác khiến cộng đồng mạng bàng hoàng.

Cặp đôi hiện đang sinh sống tại Trung Quốc và mới tổ chức một đám cưới linh đình. Được biết cô dâu năm nay đã 38 tuổi còn chú rể năm nay mới 23 tuổi. Cô dâu có phần kém sắc hơn chú rể với khuôn mặt già nua và thân hình mập mạp vì tuổi cũng khá lớn còn chú rể sở hữu vẻ đẹp trai hồn nhiên của thanh niên mới lớn nhiều người cho rằng cặp đôi không cân xứng.

1692257316922576

Cặp đôi đũa lệch tổ chức đám cưới linh đình gây xôn xao cộng đồng mạng.

Sau khi tìm hiểu thì cô dâu và chú rể đã có em bé trước khi quyết định đến với hôn nhân, cô dâu 38 tuổi đang mang thai ở những tháng gần cuối kỳ thai nghén và chuẩn bị sinh em bé. Đặc biệt, với khối tài sản tầm cỡ của cô dâu trong ngày cưới và chiếc xe sang đón dâu cũng khiến mọi người chú ý đến cặp đôi đũa lệch này.

1a

Cô dâu 38 tuổi mang thai trước khi tổ chức đám cưới cùng chú rể 23 tuổi.

Trước đám cưới của cặp đôi đũa lệch cũng khiến nhiều cư dân mạng đưa ra nhiều ý kiến bình luận về cuộc hôn nhân này, mọi người nghĩ rằng cuộc hôn nhân là sự ép buộc và có mục đích riêng nhưng nhiều người tỏ ra ngưỡng mộ với tình yêu mãnh liệt của cặp đôi và kết quả là em bé sắp chào đời và một đám cưới viên mãn với họ hàng đôi bên và bạn bè chúc phúc.

 

Nguồn FB

Tuệ Tâm