Công Phượng sang Hàn hội quân, Văn Toàn nghẹn ngào tiễn bạn: “Hẹn gặp lại ngày sau”

(Smilestv) – Tiền đạo Văn Toàn đăng lời chia tay xúc động khi người bạn thân chuẩn bị ra nước ngoài thi đấu.

Sau Văn Lâm và Xuân Trường, Công Phượng sẽ là cầu thủ Việt Nam tiếp theo ‘xuất ngoại’ thi đấu. Cụ thể, tiền đạo sinh năm 1995 sẽ chia tay HAGL để sang đầu quân cho CLB Incheon United thuộc K.League 1. Nếu không có gì thay đổi, Công Phượng sẽ có buổi kiểm tra y tế tại đội bóng mới vào ngày hôm nay, sau nhiều ngày đợi xin visa. Lễ ra mắt chính thức được phía Incheon sắp xếp vào ngày mai 14/02. Việc được khoác áo một trong những đại gia tại giải bóng đá hàng đầu xứ Hàn là một niềm vinh dự và cơ hội học hỏi của Công Phượng. Tuy nhiên, nhiều đồng đội thân thiết của anh chàng như Văn Toàn lại không giấu được sự nghẹn ngào khi phải tạm xa người bạn cùng phòng.

blogtamsuvn001Mới đây, Văn Toàn vừa đăng tải dòng trạng thái thay cho lời chia tay đến Công Phượng. “Vẫy tay xin chào nghẹn ngào gặp lại ngày sau. Goodluck CP10″ – tiền đạo sinh năm 1996 trích lại một câu hát nổi tiếng và gửi lời chúc may mắn, thành công đến người đồng đội.

blogtamsuvn004
Văn Toàn tiết lộ, bức ảnh được chụp ngay tại phòng sinh hoạt chung của hai anh em tại đội bóng phố núi.

blogtamsuvn009
Hai tuyển thủ Việt Nam đã có một kho.ả.ng thời gian dài ăn tập cùng nhau, từ khi còn là những cậu bé.

blogtamsuvn006
Vì vậy, tình bạn của hai anh chàng rất gắn bó, thân thiết.

blogtamsuvn010blogtamsuvn008
Trong những lần Văn Toàn chấn thư.ơ.ng, Công Phượng luôn là người quan tâm, không ngại cõng bạn thân trên vai.

blogtamsuvn007
Không chỉ là ‘anh em cây khế’, hai chân sút hàng đầu ĐTQG Việt Nam còn là những đồng đội cực ăn ý trên sân cỏ.

blogtamsuvn005
Sau khi Công Phượng chia tay sân Pleiku, Văn Toàn thoáng bu.ồ.n cho biết, có lẽ anh sẽ ở một mình mà không có thêm đồng đội dọn vào ở chung.

blogtamsuvn003blogtamsuvn002
Bên cạnh đó, nhiều đồng đội như Đức Huy, Trọng Hoàng cũng gửi lời chia tay đến Công Phượng, hài hước có, xúc động có nhưng đều khiến người hâm mộ nức lòng bởi tình cảm thân thiết giữa các tuyển thủ.