Công Phượng: Các đồng đội có một số tình huống chưa tập trung

Công Phượng rất tiếc nuối khi tuyển Việt Nam không thể có điểm trước tuyển Iraq dù có 2 lần dẫn trước.

Sau trận thua Iraq đầy tiếc nuối, Công Phượng cho rằng đồng đội đã có 1 trận đấu chơi hết mình nhưng một vài tình huống thiếu tập trung. Thế nên, tuyển Việt Nam đã thất bại trước tuyển Iraq dù có 2 bàn thắng dẫn trước.

“Hôm nay, toàn đội đã chơi tốt nhưng một số tình huống không tập trung. Trận đầu ra quân phải đón thất bại nhưng không sao, chúng tôi còn có 2 trận đấu nên sẽ làm một điều gì đó cho tất cả người hâm mộ”, Công Phượng chia sẻ sau trận đấu với Iraq.

congphuong blogtamsuvn01Công Phượng chơi rất hay nhưng tuyển Việt Nam thua đáng tiếc.

congphuong blogtamsuvn0aCông Phượng đã cập nhật status ngay sau trận đấu

Công Phượng tiếc nuối là điều hoàn toàn có thể hiểu được khi tuyển Việt Nam có 2 lần dẫn trước Iraq nhưng thua ngược 2-3. Đáng nói, bàn thua thứ 3 diễn ra ngay phút thứ 90 của trận đấu từ một cú đá phạt quá hay của đội bạn.

Cần nhắc, Công Phượng chơi cực hay với 1 bàn thắng và 1 lần góp công trong pha phản lưới nhà vào lưới của Iraq. Một màn trình diễn rất ấn tượng của Công Phượng trước Iraq.

Tuy nhiên, hiệp 2 thì tuyển Việt Nam không thể đứng vững trước sức ép của Iraq, trong khi đó hàng công không thể tạo ra thêm đột biến khi Công Phượng rời sân nhường chổ cho Đức Chinh.

Một trận đấu đáng khen của tuyển Việt Nam từ tinh thần thi đấu đến cách chơi, chỉ tiếc là đối thủ quá hay, nhất là cú đá phạt ở phút 90 gần như hoàn hảo để khiến Đặng Văn Lâm phải vào lưới nhặt bóng.

Sau trận thua Iraq, Việt Nam sẽ gặp Iran ở loạt đấu thứ 2 bản D. Iran đã hạ Yemen với tỷ số 5-0 và cho thấy được sức mạnh của ứng viên số 1 cho ngôi vô địch ASIAN Cup 2019.

Theo Sao Star