Con lai sao Việt sinh năm 2018, công chúa nhà Lan Phương xinh hết nấc, bí ẩn nhất là quý t.ử nhà Nguyệt Ánh

(Smilestv) – Dường như năm 2018 là năm “lên ngôi” của những nhóc tỳ mang 2 dòng m.á.u trong showbiz Việt.

con lai blogtamsuvn (19)Nhắc tới những em bé lai sinh năm 2018 thì không thể không nhắc đến con gái cưng của siêu mẫu Hà Anh cùng ông xã người Anh. Con gái của Hà Anh tên Myla, được chào đời vào ngày 26/6/2018 bằng phương pháp sinh mổ.

con lai blogtamsuvn (13)Từ lúc sinh ra, Hà Anh không hề giấu bé với truyền thông, ngược lại cô còn chia sẻ hình ảnh và thoải mái “khoe” con cưng trên mạng xã hội.

con lai blogtamsuvn (12)Trên trang Facebook cá nhân, siêu mẫu Hà Anh thường xuyên chia sẻ những hình ảnh đáng yêu về gia đình nhỏ của mình.

con lai blogtamsuvn (14)Kết hôn với chồng Tây cao 2m, Lan Phương đã hạ sinh được một tiểu công chúa đáng yêu, “trộm vía” mũm mĩm, khiến ai cũng chỉ… “muốn cắn”.

con lai blogtamsuvn (18)Cuộc sống của nữ diễn viên Lan Phương trở nên vui vẻ, hạnh phúc hơn từ khi có sự xuất hiện của bé Lina. 

con lai blogtamsuvn (3) Cô con gái đầu lòng của nữ diễn viên luôn khiến mọi người xung quanh ấn tượng bởi nụ cười tươi và có nhiều nét giống mẹ.

con lai blogtamsuvn (2)Kha Mỹ Vân cũng góp tên trong danh sách những bà mẹ bỉm sữa trong năm 2018. Bé Mao Mao (tên thật là Domenico Menghini), con trai Kha Mỹ Vân hiện tại đã gần 4 tháng tuổi. 

con lai blogtamsuvn (5)Nét mũm mĩm dễ thư.ơ.ng của tiểu hoàng t.ử nhà Kha Mỹ Vân với hai dòng m.á.u Việt – Ý.

con lai blogtamsuvn (16)Giống nhiều mẹ “bỉm sữa” khác, Kha Mỹ Vân cũng từng bị stress trong những tháng đầu sau sinh bởi có nhiều thứ quá mới lạ. 

con lai blogtamsuvn (15)Tuy nhiên trong hành trình nuôi con của cô luôn có sự hỗ trợ hết mình của ông xã ngoại quốc.

con lai blogtamsuvn (8)
Sau một thời gian “biến mất” khỏi làng giải trí, Trang Khiếu khiến người hâm mộ vô cùng bất ngờ khi khoe hình ảnh con trai với bạn trai ngoại quốc.

con lai blogtamsuvn (7)Cậu nhóc được đặt tên Khải Minh, gương mặt lai Tây rất đáng yêu. 

con lai blogtamsuvn (9)Là người kín tiếng về đời tư, Trang Khiếu không chia sẻ nhiều về ông xã hay con trai trên truyền thông. Chỉ những người bạn thân của cô mới biết chuyện.

con lai blogtamsuvn (4)

Không như những nghệ sĩ khác, nữ diễn viên Nguyệt Ánh rất kín tiếng về chuyện đời tư, hôn nhân. Thời gian qua, việc cô hạ sinh con trai đầu lòng với ông xã người Ấn Độ đã khiến rất nhiều fan xôn xao. Tuy nhiên, cô vẫn hiếm khi nào chia sẻ về chồng con với khán giả. Cô luôn giấu kĩ gương mặt thiên thần của mình như cách bảo vệ bé trước những lời bàn tán không hay từ xung quanh.

con lai blogtamsuvn (6)

Chỉ cho đến gần đây, Nguyệt Anh mới chịu công khai 1 chút hình ảnh rõ mặt của con trai. Trộm vía chàng hoàng t.ử của Nguyệt Ánh đã sớm sở hữu được mái tóc đen dày cùng với đôi mắt tròn xoe. Chẳng những thế, hàng lông mi cũng cong vút lên. Chỉ mới một góc gương mặt nhưng khán giả cũng nhìn ra được những đường nét đáng yêu của cậu bé.

Hana.T