Con gái thứ 3 của bé Xuân Mai quá cưng nhưng gia cảnh bên Mỹ của cô mới đáng chú ý

Hình ảnh đáng yêu của con gái Xuân Mai khiến người hâm mộ phát cu.ồ.ng.

Cách đây không lâu, người hâm mộ đều vô cùng bất ngờ khi nghệ sĩ Thu Thu – mẹ ruột “bé Xuân Mai” hé lộ chuyện con gái vừa sinh em bé thứ 3.

Mới đây, Xuân Mai cũng chia sẻ thêm những hình ảnh cận mặt đầu tiên của em bé thứ 3 với công chúng. Được biết, con gái thứ 3 của Xuân Mai hiện tại được 3 tháng tuổi, tên là Nu.Qua hình ảnh có thể thấy, cô bé có nhiều điểm rất giống với Xuân Mai ngày còn nhỏ.

Hình ảnh đáng yêu của con gái Xuân Mai.

Cô bé 3 tháng tuổi chơi đùa cùng 2 anh trai. 

Mặc dù việc sinh con khá dày khiến cuộc sống của Xuân Mai gặp nhiều khó khăn nhưng bên cạnh cô còn có mẹ chồng và mẹ ruột. Cả hai bà mẹ dành rất nhiều thời gian để phụ giúp Xuân Mai chăm sóc các cháu. Trước đó, cô đã có hai cậu con trai lần lượt chào đời vào năm 2016 và 2017.

Gia đình hạnh phúc của “bé Xuân Mai”.

Trước đó, vào năm 2015, người hâm mộ Việt Nam đã rất bất ngờ khi biết Xuân Mai kết hôn rồi sinh con khi mới 20 tuổi. Chia sẻ về quyết định kết hôn khi còn quá trẻ, nữ ca sĩ tâm sự bản thân là người không bon chen, chỉ mong có cuộc sống gia đình yên ấm và hạnh phúc.

Đến cuối năm 2016, giọng ca “Con cò bé bé” sinh con trai đầu lòng ở tuổi 21. Tới năm 2017, cô tiếp tục hạ sinh con trai thứ hai và hiện tại cô đã có con gái thứ 3. Xuân Mai đã chọn gia đình là thứ để cô có thể dựa vào và không còn mặn mà với việc ca hát.

Với Xuân Mai, gia đình là trên hết. 

Theo Thời đại plus