Con gái Maya bụ bẫm, đáng yêu khi theo mẹ đi thử đồ

(Smilestv) – Maya lý giải, thời gian qua cô im ắng vì muốn ở bên gia đình nhiều hơn, đặc biệt là chăm sóc cho con gái Bồ Câu.

Gần một năm qua Maya gần như vắng bóng tại các sự kiện cũng như không có bất cứ hoạt động nghệ thuật nào khiến không ít khán giả tò mò. Tuy nhiên vì mối quan hệ thân thiết với NTK Hà Linh Thư, cô đã nhận lời làm khách mời ủng hộ cho show thời trang “November Rain” (Mưa tháng Mười một), sẽ diễn ra vào ngày 1/12 tại Hà Nội.

maya-blogtamsuvn0DSC_5421

maya-blogtamsuvn0DSC_5459

Để chuẩn bị cho lần tái xuất này, tối qua (29/11), Maya đã đến showroom của NTK Hà Linh Thư thử đồ. Cô tự lái xe tiền tỷ, thậm chí đưa cả con gái đầu lòng Bồ Cầu đi theo để chọn trang phục cho mẹ. Trong khi Maya được NTK Hà Linh Thư chăm chút, bé Bồ Câu lại tỏ ra yêu thích với những bộ áo dài dành cho trẻ em. Cô nhóc liên tục làm nũng và bày tỏ tình yêu với mẹ bằng những nụ hôn.

maya-blogtamsuvn0DSC_5570 (1)

Maya lý giải, thời gian qua cô im ắng vì muốn ở bên gia đình nhiều hơn, đặc biệt là chăm sóc cho con gái Bồ Câu. Nàng công chúa đã gần 4 tuổi và đang học ở một ngôi trường quốc tế tại Hà Nội. Nữ ca sĩ cho biết, lúc mới từ Mỹ về Việt Nam, Bồ Câu khá lạ lẫm với môi trường sống ở trong nước nên tính cách hơi lì. Tuy nhiên hơn 3 năm, cô bé đã rất hiếu động, hòa đồng và ngày càng thích ăn mặc điệu đà.

Hiện tại Maya và con gái sống với bà ngoại ở Hà Nội. Cuộc sống của mẹ con nữ ca sĩ rất vui vẻ và bình yên. Thi tho.ả.ng cô cũng đưa con gái tham gia các hoạt động nghệ thuật cùng mình. Hồi tháng 9 vừa qua, Maya đã cùng con gái bay sang Canada để dự LHP Toronto và nhận giải thưởng ‘Best Asian Film’ với tác phẩm điện ảnh ‘Người vợ ba’.

maya-blogtamsuvn0DSC_5581

Tiết lộ về kế hoạch tái xuất, Maya cho biết cô sẽ quay trở lại với âm nhạc trong thời gian tới bằng một sản phẩm ballad. Ngoài ra cô cũng nhận thêm một số kịch bản phim truyền hình, điện ảnh. Hiện tại, cô ưu tiên chăm nom con gái, đồng thời tham gia một số hoạt động quảng bá cho phim ‘Người vợ ba’ mà cô đóng tại các liên hoan phim quốc tế trên thế gi.ớ.i. Bộ phim đã nhận được khá nhiều giải thưởng danh giá và diễn xuất của Maya cũng được gi.ớ.i chuyên môn đ.á.nh giá cao.

Show “November Rain” của NTK Hà Linh Thư sẽ diễn ra vào ngày 1/12 tại Printopia, Hà Nội. Bộ sưu tập được chị lấy cảm hứng từ từ nhạc Rock của những thập niên cũ. Trong show diễn, chị sẽ gi.ớ.i thiệu 50 mẫu trang phục với tông màu đen làm chủ đạo cùng sự kết hợp với chất liệu sequin, da. Thông qua bộ sưu tập, Hà Linh Thư muốn truyền tải thông điệp giải phóng phụ nữ.

Cùng ngắm mẹ con Maya trong những bức hình mới nhất:

maya-blogtamsuvn0DSC_5591

maya-blogtamsuvn0DSC_5634

maya-blogtamsuvn0DSC_5639

maya-blogtamsuvn0DSC_5727

maya-blogtamsuvn0DSC_5471

maya-blogtamsuvn0DSC_5490

maya-blogtamsuvn0DSC_5529

maya-blogtamsuvn0DSC_5532

maya-blogtamsuvn0DSC_5552