Cô giáo nhà người ta bước ra từ truyền thuyết: Thưởng tiền tươi mỗi học sinh 100k vì đạt hạng nhất

(Smilestv) – Xem xong clip, chắc hẳn rất nhiều dân mạng đều muốn trở thành học sinh của cô giáo này.

Mới đây, đoạn clip ngắn ghi lại cảnh cô giáo trường THPT Trần Đại Nghĩa, Tây Ninh trực tiếp thưởng tiền cho học sinh khi lớp đạt hạng nhất và làm đầy đủ bài tập tiếng Anh đang được lan truyền chóng mặt. Được biết đoạn clip này được một học sinh trong lớp quay lại và đăng tải lên mạng xã hội, thu hút sự chú ý của đông đảo cư dân mạng.

Cầm xấp tiền 100k trên tay, cô giáo đi đến từng bàn chia đều cho học sinh trong lớp tạo ra một khung cảnh náo nhiệt. Hành động này của cô giáo không chỉ khiến các thành viên trong lớp phấn khởi ra mặt mà còn làm cư dân mạng cực kỳ ghen tị. Nhiều người cho rằng đây chính là cô giáo nhà người ta bước ra từ truyền thuyết mà ai cũng mong muốn được học một lần trong đời.

cg003-blogtamsu

Bài viết được chia sẻ trong một group kín nhanh chóng gây bão

cg005-blogtamsu

cg007-blogtamsu

Chân dung cô giáo hào phóng nhất những ngày gần đây

cg008-blogtamsu

cg006-blogtamsu

Tin rằng đây sẽ là kỷ niệm khó quên trong đời học sinh của các thành viên trong lớp

cg001-blogtamsu

cg002-blogtamsu

Bình luận của dân mạng

Bên cạnh những bình luận tỏ ra thích thú, hành động thưởng tiền cho học sinh của cô giáo Tây Ninh cũng nhận về khá nhiều ý kiến trái chiều. Một bộ phận dân mạng cho rằng việc dùng tiền thưởng để kích học trò làm bài tốt nhưng cũng có những tác dụng phụ, vô hình chung tạo ra một thứ “động lực” cố gắng làm bài tốt vì tiền thưởng, không phải yêu thích học tập.

Hiện tại đoạn clip này vẫn đang được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội. Còn bạn, bạn nghĩ sao về hành động thưởng “tiền tươi thóc thật” cho học sinh của cô giáo trên? Hãy chia sẻ bên dưới bài viết nhé!

 

Clip: FB

Nhật Linh