Cô giáo lớp người ta: Thấy học sinh ngủ trong giờ liền lấy vở ra quạt khiến cả lớp ôm bụng cười ngặt nghẽo

(Smilestv) – “Cô giáo như mẹ hiền” là có thật đấy nhỉ, trò “lầy” thì đã đành, cô giáo cũng không kém phần bá đạo.

Người ta vẫn thường bảo “nhất quỷ nhì ma thứ ba học trò” là bởi thời học sinh luôn có rất nhiều kỷ niệm vô tư bày trò, nghịch ngợm cùng đám bạn đáng nhớ. Ăn vặt trong lớp, trốn học để đi chơi hay ngủ gật trong giờ học là những điều không còn xa lạ gì với những cô cậu học trò tinh nghịch. Mỗi lần như vậy, nếu để thầy cô phát hiện thì quả đúng là nhớ đời.

Thế nhưng có những người thầy, người cô lại bá đạo không kém phần học sinh. Minh chứng là đoạn clip nam sinh ngủ trong giờ học bị phát hiện được đăng tải lên Facebook mới đây. Khi đã vào giờ học mà cậu bạn này vẫn nằm ngủ ngon lành, cô giáo tiến đến và “vào hùa” cùng cả lớp để trêu lại cậu học trò của mình.

1

Cô ơi vào giờ học rồi mà bạn vẫn còn ngủ này

Ngủ trong giờ ư? Không sao, để cô quạt cho bạn ấy ngủ. Nhìn cảnh cô giáo tếu táo cầm vở quạt cho cậu học sinh đang ngủ ngon lành trên ghế ở cuối lớp, đám học trò trong lớp phá lên cười. Còn “khổ chủ” đang say giấc nồng vẫn không hề hay biết gì về những chuyện đang diễn ra xung quanh mình.

Để đến khi nghe tiếng ồn liền mở mắt ra thì phát hiện cô giáo đang đứng bên cạnh, và mình trở thành tâm điểm của cả lớp.

2

Được rồi để cô xử trí

4

Im lặng cho bạn ngủ nào!

Đoạn clip sau khi được đăng tải lên MXH đã nhanh chóng thu hút được sự quan tâm của nhiều người. Hầu hết đều thích thú dành những lời khen cho “cô giáo nhà người ta” vì cô quá dễ thư.ơ.ng và bá đạo khi vui vẻ đùa học trò thay vì bắt phạt. Một số khác lo lắng cho cậu bạn, không biết sau khi bị phát hiện ngủ trong lớp có bị “ăn hành” hay không?

Xem đoạn clip, nhiều người lại có dịp để kể lại những kỷ niệm “có một không hai” thời cắp sách đến trường. “Nhớ ngày xưa trèo tường trốn học, đến lớp cô bảo kể có mấy em như khỉ”, “Hồi cấp 2 tôi ngủ gật trong tư thế tay be trán. Bọn nó mách thầy, và thầy đã nói: “Bạn đang suy nghĩ. Các em trật tự không làm ảnh hưởng bạn” Nhưng thầy nói to quá và tôi bị tỉnh giấc” …

3

Được cô quạt cho như thế này chắc mát mẻ lắm nhỉ

Clip: Nam sinh ngủ trong lớp được cô giáo tận tay quạt cho ngủ