Cô dâu chú rể rạng rỡ trong đám cưới kh.ủ.ng, chi gần 1 tỷ đồng dựng rạp và mời cả ca sĩ Ngọc Sơn về biểu diễn

Những hình ảnh về đám cưới khủng ở Vĩnh Phúc mới đây được chia sẻ lên mạng xã hội đã gây xôn xao khi chi phí dựng rạp được tiết lộ lên tới gần 1 tỷ đồng. Bên cạnh đó, nhan sắc của nàng dâu trẻ cũng cũng khiến người xem chú ý rất nhiều.

Những ngày gần đây, hình ảnh về chiếc rạp cưới sang trọng, lộng lẫy với chi phí dựng rạp lên đến gần 1 tỷ đồng và được trang trí bằng 100% hoa tươi tại Tề Lỗ (Yên Lạc, Vĩnh Phúc) được chia sẻ đã khiến nhiều người xôn xao.

Theo đó, không gian tiệc cưới được thiết kế với 2 tông màu chủ đạo vàng và trắng. Hai bên bục dẫn vào sân khấu đang được nhân viên trang trí bằng những lẵng hoa tươi cẩm tú cầu.

1

Cô dâu chú rể vui vẻ chụp ảnh kỉ niệm cùng bạn bè trong ngày vui

Được biết, hai nhân vật chính của đám cưới khủng này là cô dâu N.T.P (2000) và chú rể Đ.M.H. (1998). Hôn lễ của cặp đôi chính thức diễn ra vào ngày hôm qua 10/11. Ngay sau đó, hình ảnh của cặp đôi cô dâu chú rể cũng đã được bạn bè chia sẻ trên mạng xã hội kèm theo những lời chúc mừng hạnh phúc.

Bên cạnh đó, nhan sắc trẻ trung, xinh xắn của cô dâu cũng khiến mọi người xuýt xoa. Nhiều người cũng cho rằng cặp đôi may mắn khi được hai bên gia đình tổ chức cho một hôn lễ hoàng tráng và đáng nhớ như vậy.

2

Trước đó, một người hàng xóm sống gần nhà chú rể cũng cho biết, để dựng khu rạp cưới này, gia đình chú rể đã phải chi hơn 800 triệu đồng. “Nguyên phần phông rạp đã hết kho.ả.ng 700 triệu đồng. Đám cưới được trang trí bằng 100% hoa tươi. Mình có nghe một số người làm công tác chuẩn bị, dựng rạp tại đám cưới cho biết nguyên trang trí phông bạt, loa đài, hoa tươi được cho là lên đến hơn 800 triệu đồng chưa tính đến các khoản phát sinh” .

3

Bạn bè của cặp đôi chụp hình trước chiếc cổng rạp cưới được trang trí toàn bằng hoa tươi

4

Ảnh cưới của cô dâu chú rể trong đám cưới khủng ở Vĩnh Phúc.

Ngoài ra, theo lời bạn Nguyễn Ánh, một thành viên vũ đoàn Sea được gia chủ mời về biểu diễn chính thức trong đám cưới chia sẻ trước đó thì gia đình chú rể k.in.h doanh máy múc, máy cẩu, là một đại gia có tiếng ở Vĩnh Phúc. Không những mạnh tay chi tiền các khâu tổ chức, gia chủ còn rất chu đáo và cẩn thận trong ngày trọng đại của con trai mình.

5

Không gian tiệc cưới được chuẩn bị trước 1 tuần

6

7

8

Hình ảnh rạp cưới được chuẩn bị trước lễ cưới cả tuần được chia sẻ trước đó

9

Không gian tiệc cưới sang trọng với hàng nghìn mét đèn led dùng để trang trí

10

Chiếc cổng rạp cưới được trang trí bằng hoa tươi

11

Đám cưới đại gia Vĩnh Phúc mời cả ca sỹ Ngọc Sơn về biểu diễn

Suốt thời gian diễn ra đám cưới, gia đình thuê cả một dàn bán giao hưởng, nhóm nhảy, dàn nhạc dân tộc, ban nhạc sự kiện, dàn âm thanh ánh sáng hoành tráng và đặc biệt là mời ca sĩ Ngọc Sơn. Chương trình biểu diễn kéo dài liên tục từ 2 giờ chiều đến 8 giờ tối.

Khu đằng sau rất rộng là xưởng sản xuất của nhà chú rể, đặt 20 bàn tiệc dành cho những người phục vụ chính trong đám cưới”.

Đám cưới khủng chi gần 1 tỷ đồng dựng rạp ở Vĩnh Phúc

Theo Helino