Chuyện tâm linh xảy ra trên phim trường Gạo nếp gạo tẻ sau khi DV Nguyễn Hậu q.u.a đ.ờ.i

(Smilestv) – Nữ diễn viên Thúy Ngân hé lộ 1 phần niềm tin của cô vào thành công của bộ phim.

“Gạo nếp gạo tẻ” càng thành công, khán giả càng thấy xót xa trước sự ra đi của cố diễn viên Nguyễn Hậu. Ông đóng vai ba chồng Hân và q.u.a đ.ờ.i vào giữa tháng 2/2018, khi phim mới quay được một nửa. Nhắc lại những kỉ niệm trên phim trường, người đẹp Thúy Ngân bật khóc: “Tuy chỉ là ba con trong phim nhưng tôi thấy có gì đó mất mát rất lớn, tôi còn tự trách mình hời hợt, không quan tâm đến chú nhiều hơn, bởi thật ra lúc đó tôi không nghĩ bệnh tình của chú trầm trọng như vậy.”

“Nhìn gương mặt của chú Nguyễn Hậu hiền lành phải cam chịu một nàng dâu bất hiếu, đầy nhẫn tâm, hỗn láo thực sự tôi cảm thấy rất đ.a.u lòng, tôi đã cố gắng kềm lòng không khóc để hoàn thành vai diễn. Nhiều khi tôi còn nghĩ tại sao mình có thể đóng những cảnh nhẫn tâm như vậy với chú được, dù biết chỉ là trong phim nhưng tôi luôn cảm thấy mình nợ chú một lời xin lỗi.” – Thúy Ngân nghẹn ngào.

Chưa hết, Thúy Ngân còn chia sẻ thêm 1 tình tiết chắc chắn khiến nhiều khán giả hiếu kì. Cô nói: “Không phải tôi mê tín nhưng những cảnh quay sau này thường có con bướm to bay lòng vòng và có lẽ chú Hậu phù hộ nên phim mới thành công như hôm nay”.

thuy-ngan-blogtamsuvn1

thuy-ngan-blogtamsuvn2

Thúy Ngân bật khóc khi nhắc về cố nghệ sĩ Nguyễn Hậu.

thuy-ngan-blogtamsuvn3

Hân trong cảnh phim mua cơm hộp cho bố chồng, bị chồng ném xuống đất.

thuy-ngan-blogtamsuvn4

thuy-ngan-blogtamsuvn5

Nữ diễn viên Thúy Ngân day dứt vì “bắt chẹt” nghệ sĩ Nguyễn Hậu trong phim.

Alex