Chuyện hi hữu trong đám cưới sao Việt: Nhân vật phụ “chiếm spotlight” cô dâu chú rể, lên báo ầm ầm

Trong đám cưới của Nhã Phương, ngoài chủ nhân buổi tiệc, cặp đôi “ngày xưa ấy” Hồ Quang Hiếu – Bảo Anh là tâm điểm chú ý của dư luận khi hình ảnh nam ca sĩ đứng ở phía xa nhìn Bảo Anh “đắm đuối” lan truyền mạnh mẽ trên mạng.

Trong nhiều đám cưới sao Việt, sự xuất hiện của nhiều người đặc biệt hoặc những tình huống hi hữu đôi khi lại “chiếm sóng” mạng xã hội không kém các nhân vật chính của hôn lễ.

Trong đám cưới của Lan Khuê John Tuấn Nguyễn, hình ảnh cô dâu chú rể hoàn mỹ, không gian tiệc cưới lãng mạn… đã để lại nhiều ấn tượng với những vị khách tham dự. Tuy nhiên, tình huống cô bạn thân của Lan Khuê là Audrey Hieu Nguyen ngã sóng xoài khiến nhiều người dở khóc dở cười.

Nguồn cơn xuất phát từ tấm ảnh trên trang cá nhân của cô gái có tên là Audrey Hieu Nguyen. Cô chia sẻ: “Tường thuật trực tiếp tại đám cưới Lan Khuê. Có cô gái ngã sấp mặt vì tranh chú rể. Thấy chú rể là quên hết”. Về phía cư dân mạng lại cười bò với tình huống vừa hài hước vừa dễ thư.ơ.ng này.

Trong đám cưới của Trường Giang  Nhã Phương, Đông NhiÔng Cao Thắng vui vẻ sánh đôi đi dự tiệc. Thế nhưng trong suốt bữa tiệc, cặp đôi Đông Nhi còn liên tục bị MC chương trình nhắc tên kèm thắc mắc bao giờ sẽ cưới. Việc liên tục giục cưới khiến cặp đôi đã yêu nhau 9 năm này không khỏi thẹn thùng. Không chỉ vậy, trên mạng xã hội, nhiều bạn trẻ còn đùa vui rằng: “Đông Nhi – Ông Cao Thắng dành cả thanh xuân đi ăn cưới người khác nhưng mãi chưa chịu cho người khác ăn cỗ của mình”.

Cũng trong đám cưới của Nhã Phương, ngoài chủ nhân buổi tiệc, cặp đôi “ngày xưa ấy” Hồ Quang Hiếu Bảo Anh là tâm điểm chú ý của dư luận. Nhất là khi hình ảnh Hồ Quang Hiếu đứng ở phía xa nhìn Bảo Anh “đắm đuối” trong khi giọng ca “Sống xa anh chẳng dễ dàng” lại khá thờ ơ, lạnh lùng và nhìn đi một hướng khác được lan truyền mạnh mẽ trên mạng xã hội.

Khi nói về tấm ảnh nhìn Bảo Anh đắm đuối, Hồ Quang Hiếu hài hước: “Định hỏi thuốc làm trắng da mà chợt nhớ đang đi đám cưới”.

Ninh Dương Lan Ngọc Chi Dân đi ăn cưới Trường Giang nhưng việc cả giữ kho.ả.ng cách cũng là tâm điểm chú ý vì trước đó họ từng vướng tin đồn hẹn hò. Nếu như Ninh Dương Lan Ngọc thoải mái đứng chụp hình thì Chi Dân lẳng lặng bước vào khu vực thang máy để lên khu vực tổ chức tiệc chiêu đãi trước. Trước đám cưới của nam danh hài, hai nghệ sĩ còn từng bị lộ ảnh đi Côn Đảo, Đà Lạt cùng nhau.

Trong đám cưới của Diệp Lâm Anh, việc MC Phí Linh bị chú rể nhận nhầm là cô dâu cũng thu hút sự quan tâm của cư dân mạng không kém nhân vật chính của hôn lễ. Cụ thể, trong trò chơi ở tiệc cưới, chồng của Diệp Lâm Anh yêu cầu phải đeo băng bịt mắt đi sờ tay 10 cô gái để tìm vợ. Thế nhưng chàng thiếu gia đã nhận nhầm MC Phí LinhDiệp Lâm Anh. Trò chơi khiến không khí tiệc cưới thêm sôi động, các khách mời được dịp cười nghiêng ngả.

Nụ hôn của Hoa hậu Mai Phương Thúy và nam ca sĩ Noo Phước Thịnh trong đám cưới của Tú Anh khiến nhiều người bất ngờ, nhất là khi nhiều năm Noo vướng nghi án gi.ớ.i tính còn nàng Hậu vướng tin đồn yêu đại gia.

Việc nam ca sĩ bất ngờ ôm hôn nàng Hoa hậu “tình” đến mức Hoa hậu Ngọc Hân ngồi cạnh còn phải thốt lên: “Họ đã dành cho nhau nụ hôn thắm thiết của những người yêu thư.ơ.ng nhau”. Về phía công chúng, nhiều người cho rằng hành động này của cả hai còn thu hút sự chú ý hơn cả nhân vật chính của buổi lễ.

Nhiều người gọi vui rằng, những nhân vật phụ kể trên đã “lấn át” mạng xã hội hơn cả nhân vật chính là các cô dâu chú rể. Mà cũng dễ hiểu thôi, khi nhiều người trong số họ là những ngôi sao hạng A hay là những nhân vật vô cùng nổi tiếng, việc quan tâm của khán giả âu cũng là chuyện bình thường.

Theo Thể thao văn hóa