Chuyên gia trang điểm Hoàn Khang lên tiếng tố ngược Hương Giang, bắt xin lỗi Hà Duy

Trước ồn ào khi Hoa hậu Hương Giang đổ lỗi cho ê-kíp của nhà thiết kế Hà Duy không nhắc nhở mình ra sân khấu trong màn chào kết. Chuyên gia trang điểm Hoàn Khang – người có mặt tại đêm diễn đó cũng lên tiếng về điều này.

Tối 30/6, show diễn thời trang của NTK Hà Duy diễn ra với sự xuất hiện của hàng loạt Hoa hậu, Á hậu đình đám. Trong đó, Á hậu Thanh Tú đảm nhận vai trò mở màn, Hồng Quế là vedette của màn 1, Hoa hậu Phạm Hương và Hoa hậu chuyển giới Hương Giang là vedette kết màn.

Tuy nhiên, trong màn kết cuối cùng, khán giả ngỡ ngàng khi thấy Phạm Hương xuất hiện trên sân khấu một mình mà không có sự xuất hiện của Hương Giang.

huongigang blogtamsuvn0 Hương Giang trong show diễn của NTK Hà Duy.

Theo thông tin ở hậu trường, Hương Giang đã tỏ ra rất buồn vì không thể ra diễn. Cô ngồi đợi ở phòng make-up và nghĩ rằng sẽ có người trong ê kíp sản xuất nhắc nhở mình trước giờ lên sân khấu. Tuy nhiên, đã không có ai đến nhắc Hương Giang. Điều đó khiến cô bị trễ hẹn với khán giả.

Chia sẻ với PV báo Người Đưa Tin, chuyên gia trang điểm Hoàn Khang – Một người bạn của NTK Hà Duy cho biết: “Thực sự, tôi rất tiếc về những ồn ào sau show diễn của NTK Hà Duy vừa qua. Tôi là người ngồi bên cạnh Duy khi Duy nói chuyện với đại diện truyền thông cho Duy trong show diễn về vấn đề này.

Gần 10 năm chơi với Duy, chưa bao giờ thấy Duy phải lên tiếng về ai như vậy, Duy không phải người thích làm nghề theo kiểu scandal, việc Hà Duy lựa chọn Hương Giang và Phạm Hương cho màn kết show tức là Duy đã dành tình cảm nhất định cho Hương Giang rồi chứ không phải không”.

huongigang blogtamsuvn01 Chuyên gia trang điểm Hoàn Khang và NTK Hà Duy.

Hoàn Khang chia sẻ thêm: “Kết thúc show diễn, NTK Hà Duy muốn cả hai Hoa hậu là Phạm Hương và Hương Giang ra cùng nhau để chào kết chương trình, nhưng khi đó, chỉ có Phạm Hương ra mà không thấy Hương Giang đâu và sự việc lại xảy ra ồn ào như vậy. Nói chung đây là bài học cho Duy để làm show lần sau sẽ tốt hơn lần này.

Nhưng Giang còn trẻ, có thể nghị lực của Giang phi thường, nhưng cách đối diện với truyền thông của Giang, k.in.h nghiệm sống của Giang và Phong (đại diện truyền thông của Giang) có lẽ cần phải xem xét lại bởi xét về cả tuổi đời và tuổi nghề Giang và Phong còn phải học hỏi những người đi trước nhiều và chúng ta chẳng lạ gì nhau phải không?”.

huongigang blogtamsuvn02 Hà Duy, Hoàn Khang và bạn bè trong show diễn tối 30/6 vừa qua.

“Tôi vẫn sẽ ủng hộ nghị lực vươn lên của Hương Giang trong cuộc sống vì lần đầu tôi gặp Giang khi còn là một cậu con trai hát bài Cô Gái tự tin rất hay, nhưng sự việc lần này thì NTK Hà Duy xứng đáng nhận được một lời xin lỗi từ Giang bởi tất cả các model, hoa hậu, á hậu trong show diễn không ai gặp trường hợp như Giang cả” – Hoàn Khang tâm sự.

huongigang blogtamsuvn03 Hoàn Khang và Phương Mai trong show diễn.

Trước đó, nói về những ồn ào qua show diễn vừa qua, đại diện truyền thông của Hương Giang đã lên tiếng chia sẻ với báo chí:”Về lịch trình làm việc ở show diễn của NTK Hà Duy, Hương Giang đã có báo trước với chính NTK về việc mình bận lịch làm việc tại TP.HCM nên không thể có mặt ở Hà Nội tập luyện vào ngày 29/6, và ngày 30/6 cô sẽ tự trang điểm trước khi qua show diễn. NTK Hà Duy đã đồng ý và còn gửi layout make up cho Hương Giang.

Ngoài ra, trước đó, Hương Giang cũng đã có buổi thử đồ tại showroom của NTK Hà Duy vào đêm 28/6 ở Hà Nội, trước khi cô bay vào lại TP.HCM sáng hôm sau – 29/6.

Còn trong hậu trường show diễn, Hương Giang có liên tục hỏi han Phạm Hương và đạo diễn catwalk về đường đi và điểm pose dáng. Khi phần trình diễn của nghệ sĩ violon Hoàng Rob kết thúc, chính Hương Giang cũng chạy ra để xem đến màn nào rồi vì không thấy ai nhắc.

Hương Giang khẳng định cô chỉ ở trong hậu trường suốt buổi diễn, thậm chí không đi ra ngoài làm việc cá nhân. Lịch làm việc rõ ràng đã được NTK Hà Duy đồng ý trước đó, vậy sao có thể nói Hương Giang thiếu chuyên nghiệp được?”.

Tít gốc: Chuyên gia trang điểm Hoàn Khang: “Hoa hậu Hương Giang nợ NTK Hà Duy một lời xin lỗi”!

Theo Người Đưa Tin