Chung kết Miss International: Thùy Tiên lép vế phần thi Quốc phục, nhạt nhòa trước các đối thủ

Đại diện Việt Nam – Nguyễn Thúc Thùy Tiên sẽ tranh chiếc vương miện danh giá cùng 76 người đẹp trong đêm chung kết đang diễn ra tại Nhật Bản.

Trưa 9/11, chung kết cuộc thi Hoa hậu Quốc tế – Miss International 2018 diễn ra tại nhà hát Tokyo Dome, Nhật Bản. Đại diện Việt Nam – Nguyễn Thúc Thùy Tiên sẽ tranh chiếc vương miện danh giá cùng 76 người đẹp đến từ các quốc gia trên khắp thế gi.ớ.i. Tân Hoa hậu Quốc tế sẽ lộ diện sau các phần thi trình diễn trang phục áo tắm, quốc phục, váy dạ hội và ứng xử.

13h10: Phần thi thứ 2 của đêm chung kết Miss International 2018 là trình diễn trang phục áo tắm. Điều đặc biệt của Hoa hậu Quốc tế là mỗi thí sính trình diễn trang phục bikini khác nhau chứ không hề diện cùng một kiểu áo tắm như các cuộc thi khác. Đó cũng là lý do bên cạnh bikini 2 mảnh, nhiều thí sinh còn có áo choàng, khăn lụa để trình diễn vô cùng đẹp mắt.

12h10:

Phần thi đầu tiên của đêm chung kết là Trang phục Truyền thống. Tất cả các thí sinh đều stand-by trên sân khấu và được gi.ớ.i thiệu đầy trân trọng khi sải bước khoe vẻ đẹp của quốc phục trước ban giám khảo. Thùy Tiên chính là thí sinh vedetee khép lại show diễn quốc phục.

Quốc phục Thùy Tiên chính là bộ áo dài “Nước non ngàn dặm”. Lấy quốc hoa sen và những danh lam thắng cảnh Việt Nam làm điểm nhấn, trang phục truyền thống của của đại diện Việt Nam vừa thể hiện được nét đẹp đất nước vừa khoe được sự nền nã, duyên dáng của Thùy Tiên.

Tuy có phần trình diễn đầy tự tin nhưng có về trang phục truyền thống của Thùy Tiên không cầu kỳ và có nhiều chi tiết để trình diễn trên sân khấu như các đối thủ. Các người đẹp đến từ quốc gia Âu Mỹ biến Miss International 2018 thành lễ hội carnaval và nhảy múa ngay trong phần trình diễn.

Theo Sao Star