Chuẩn bị thành nữ đại gia triệu đô, Lan Khuê vẫn tiết kiệm thế này:Mắc lại váy cũ chỉ đổi kiểu tóc mà nhìn khác hẳn

Không váy áo tôn đường cong, cắt xẻ táo bạo, lần này Lan Khuê chọn một thiết kế suông, ém trọn cả đường cong để sánh bước bên vị hôn phu triệu đô. Nhưng hóa ra chiếc váy này không hề mới lạ, bởi từng được chân dài diện cách đây 3 năm trước.

Xuất hiện trên thảm đỏ sự kiện ra mắt phim vào tối 2/7, Hoa Khôi Siêu mẫu Lan Khuê gây chú ý khi sánh đôi cùng doanh nhân John Tuấn Nguyễn sau khi cả hai đã có màn cầu hôn vô cùng lãng mạn. Đây cũng là lần đầu cả hai lộ diện trước công chúng.

Có lẽ sau khi được bạn trai cầu hôn thần sắc của HLV The Face tươi tắn hẳn lên, cô luôn nở nụ cười trên môi, cùng với đó là phong cách ăn vận tinh tế. Không chọn những thiết kế tôn đường cong, hoặc có độ cắt xẻ mạnh tay, thay vào đó Lan Khuê chọn một thiết kế khá kín đáo. Điều đặc biệt là thiết kế này từng được cô diện cách đây 3 năm trước ngay sau khi trở về từ cuộc thi Miss World 2015. Diện váy rộng, mang dép bệt, không ít khán giả “đoán già đoán non” chuyện cô có thai.

Lan Khuê hạnh phúc bên vị hôn phu. Cả hai dự kiến sẽ về chung một nhà vào tháng 10 năm nay.

Lan Khuê hào hứng khi hội ngộ học trò tại The Face Vietnam là Hiền Nguyễn. Ngay sau khi xuất hiện, khán giả nhanh chóng nhận ra thiết kế màu đen khá quen thuộc bởi đây là lần thứ hai Lan Khuê diện trên người.

Trong lần ăn diện trước Lan Khuê cũng chọn cho mình một đôi giày cao gót màu trắng.

Nhan sắc 3 năm về trước của Lan Khuê so với thời điểm hiện tại không có sự thay đổi nhiều.

Ở 2 lần diện, Lan Khuê có cách biến tấu khác nhau, dù là tóc rẻ ngôi hay mái tóc thẳng đuôi ngựa, bạn gái của John Tuấn Nguyễn vẫn xinh hết phần thiên hạ.

Tít gốc: Chuẩn bị thành nữ đại gia triệu đô, Lan Khuê vẫn tiết kiệm thế này đây!

Theo Saostar