Chưa gặp Việt Nam, sao Jordan đã “dằn mặt” thầy trò Park Hang-seo

Tiền vệ tuyển Jordan, Baha Abdel Rahman đã có những chia sẻ về v.ò.ng knock-out Asian Cup 2019, nơi đối thủ của đại diện Tây Á chính là tuyển Việt Nam.

Sau kết quả của loạt trận Asian Cup đêm 17/1, tuyển Việt Nam đã chính thức giành được tấm vé đi tiếp ở sân chơi bóng đá lớn nhất châu lục. Tại v.ò.ng 16 đội, thầy trò HLV Park Hang-seo sẽ chạm trán “người quen cũ” Jordan, đối thủ chúng ta đã từng chạm mặt ở v.ò.ng sơ loại với kết quả bất phân thắng bại sau cả 2 lần so tài.

Tái đấu dịp này, sẽ không dễ để Việt Nam đ.á.nh bại đối thủ nhưng với phong độ đang lên cao của các tuyển thủ cùng tài thao lược của thầy Park, người hâm mộ đang kỳ vọng “Các chiến binh Sao vàng” có thể tiếp tục tạo nên bất ngờ ở giải năm nay.

Tiền vệ tuyển Jordan, Baha Abdel Rahman cho biết đội bóng của anh chẳng sợ bất cứ đối thủ nào ở Asian Cup và ra sân chỉ với mục tiêu chiến thắng.

Đáng chú ý, trong bài trả lời phỏng vấn mới đây, tiền vệ tuyển Jordan, Baha Abdel Rahman tỏ ra khá tự tin và cho biết đội bóng của anh không “ngán” bất cứ đối thủ nào ở v.ò.ng knock-out sắp tới.

Cụ thể, Baha Abdel Rahman cho biết: “Tuyển Jordan chẳng ngại so tài với bất cứ đối thủ nào tại Asian Cup. Chúng tôi luôn ra sân với tinh thần cầu tiến và tôn trọng tất cả đội tuyển tại giải đấu. Tuy nhiên, toàn đội chỉ có một mục tiêu duy nhất, đó là chiến thắng”.

Theo Bóng Đá