Chưa đến giờ G mà Nhã Phương, Trường Giang đã rủ rê ra Mỹ Đình cổ vũ bóng đá, dân mạng rần rần

(Smilestv) – Hơn bao giờ hết, tinh thần yêu bóng đá của hàng triệu khán giả Việt Nam đang hừng hực lửa, kể cả các sao Việt cũng đã cổ vũ cho trận chung kết lượt về tối nay của đội tuyển Việt Nam ngay từ lúc này.

19h30 phút tối nay 15/12, trận chung kết lượt về giữa đội tuyển Việt Nam và Malaysia trong khuôn khổ AFF sẽ chính thức được diễn ra tại sân vận động quốc gia Mỹ Đình. Khỏi phải nói hàng triệu người dân Việt Nam cùng khán giả nhiều nơi trên thế gi.ớ.i hào hứng mong chờ để chứng kiến trận quyết chiến này thế nào. Hòa cùng không khí sôi nổi đó, chắc chắc không thể thiếu được hoàng loạt các ngôi sao giải trí nổi tiếng, trong đó có cả Trường Giang và Nhã Phương. Cách đây ít giờ, Trường Giang đã đăng tải bức ảnh chụp cùng Pukua lên Fanpage cùng lời rủ rê: “Anh em tui đi ra Mỹ Đình coi đá banh, có ai đi chung không?”. Sau đó có rất nhiều fan của anh đã vào bình luận ngay lập tức, ngỏ ý muốn đi cùng thần tượng, bên cạnh đó có người còn nhắc nhở anh hiện tại Hà Nội đang rất lạnh. Sau khi Trường Giang đăng tải được ít phút thì Nhã Phương cũng không chị kém cạnh, cô viết: “Việt Nam vô địch. Ai xem đội tuyển Việt Nam đá chung kết điểm danh cùng Phương nè”. Nhiều người đoán rằng rất có thể Trường Giang và Nhã Phương đang cùng nhau ra Hà Nội để cổ vũ đội tuyển Việt Nam trong trận đấu tối nay.

Nha Phuong (2b)Trường Giang rủ mọi người ra Mỹ Đình cổ vũ bóng đá

Nha Phuong (7)

Nha Phuong (6)Fan của anh hào hứng bình luận

Nha Phuong (1a)Nhã Phương cũng đang đàn cổ vũ đội tuyển Việt Nam rất sớm

Nha Phuong (8)Trường Giang và Nhã Phương rất mê bóng đá

Nha Phuong (10)Thời chưa cưới, khi Trường Giang đá bóng, Nhã Phương đã đến cổ vũ rất nhiệt tình

Nha Phuong (9)

27330019_2033461033332951_526619124_oCòn nhớ tối 23/1 hồi đầu năm, đội tuyển U23 Việt Nam đã chiến thắng đội tuyển U23 Qatar, giành vé vào chung kết của giải vô địch bóng đá U-23 châu Á 2018 thì Trường Giang đã khóc

Nha Phuong (1)Còn đây là hình ảnh mới nhất cách đây vài ngày của Nhã Phương

Nha Phuong (5)

Nha Phuong (2)Đang bầu bí nhưng cô vẫn rất rạng ngời

Nha Phuong (3)

 

nha phuong blogtamsuvn (01)Có bầu nhưng Nhã Phương rất khỏe mạnh, cô còn cùng chồng đi lưu diễn châu Âu mới về

nha phuong (8)

nha phuong blogtamsuvn (7)

nha phuong blogtamsuvn (6)Cưới nhau xong, cả 2 thoải mái hơn trong việc chia sẻ các bức hình tình cảm của hai vợ chồng

Minh Anh