Chưa chinh chiến, Á hậu Phương Nga đã lọt Top thí sinh nổi bật tại Hoa hậu Hoà bình Quốc tế

Á hậu 1 Phương Nga được trang Global Beauties đ.á.nh giá là một trong số những thí sinh nổi bật tại cuộc thi Miss Grand International (Hoa hậu Hòa bình Quốc tế) năm nay.

Á hậu 1 Hoa hậu Việt Nam 2018 Phương Nga chính thức là đại diện Việt Nam tham dự Miss Grand International tại Myanmar. Sở hữu vẻ ngoài rạng rỡ, tính cách năng động, trẻ trung cùng khả năng nói tiếng Anh lưu loát, Á hậu Phương Nga nhận được nhiều kì vọng từ khán giả và gi.ớ.i truyền thông.

Mới đây, chuyên trang sắc đẹp Global Beauties đã bình chọn Phương Nga vào Top thí sinh nổi bật trong cuộc thi Miss Grand International. Chuyên trang này dự đoán người đẹp Venezuela sẽ lên ngôi, theo sau là các người đẹp đến từ Thái Lan, Indonesia… Mặc dù không nằm trong lọt top 20 nhưng đại diện Việt Nam được đ.á.nh giá là 1 trong số những thí sinh ấn tượng, hoàn toàn có thể làm nên chuyện tại đấu trường sắc đẹp năm nay.

Á hậu Phương Nga được chuyên trang sắc đẹp Global Beauties xếp vào danh sách những thí sinh nổi bật của năm nay

Trước đó, Á hậu Phương Nga gây chú ý khi nói tiếng Anh lưu loát trong clip gi.ớ.i thiệu ở ‘Miss Grand International 2018′

Theo Người Lao Động