Chồng nhậ.u s.a.y lên phường khai sinh cho con, vợ nhìn dòng tên “Bùi Thị Ốc” chỉ muốn bật khóc

(Smilestv) – Mặc dù người mẹ sốt sắng cầu cứu dân mạng nhưng nhiều người vẫn không giấu được sự thích thú trước cái tên khai sinh “độc nhất vô nhị”.

Sự ra đời của một đứa trẻ không chỉ mang lại niềm vui mà còn chứa đựng hi vọng của cha mẹ, đôi khi là cả dòng họ. Chính vì vậy việc đặt tên cho mỗi đứa trẻ luôn được các bậc cha mẹ suy nghĩ một cách nghiêm túc với mong muốn dành tặng con mình cái tên hay và ý nghĩa nhất. Thế nhưng ông bố trẻ của cô bé “Bùi Thị Ốc” đã quyết định việc này chỉ trong một nốt nhạc, sau 1 cuộc nhậu say bét nhè.

“Các mẹ ơi cứu em với huhu có đổi được giấy khai sinh không ạ? Chồng em đi liên hoan tất niên xong đi làm giấy khai sinh cho con em thành ra như này. Huhu quen miệng gọi tên ở nhà xong như thế này? Bây giờ lên quận xin khai lại được không ạ? Chứ như thế này chắc con em nó hận bố mẹ cả đời mất” – chị Ngọc Hương khẩn thiết cầu cứu dân mạng sau khi phát hiện tờ giấy khai sinh chồng vừa làm cho con.

embe006-blogtamsu

Được biết Ốc là tên ở nhà của cô bé…

embe005-blogtamsu

Thế nhưng giờ đây nó đã không chỉ là tên ở nhà nữa rồi

Hóa ra sau khi “chén chú chén anh” tại buổi tiệc tất niên, ông bố trẻ đã nhanh chân lên phường khai sinh cho con với cái tên vô cùng mộc mạc: Bùi Thị Ốc. Không rõ khi gọi con là Ốc ông bố này có ước mong gì nhưng người mẹ lại lo sợ rằng sau khi con lớn lên sẽ hận bố mẹ cả đời vì cái tên chẳng giống ai.

Câu chuyện dở khóc dở cười của đôi vợ chồng khiến dân mạng không thể không thả nút “haha” vào bài viết. Tính tới thời điểm hiện tại, lời kêu cứu của chị Ngọc Hương đã có gần 5000 lượt thích, 5000 bình luận và chia sẻ.

embe003-blogtamsu

Hình ảnh chị Ngọc Hương khi còn mang bầu bé Ốc

“Hẳn là Bùi Thị Ốc. Ốc ơi, Ốc à”, “Đến thua với ông bố ngàn năm có 1 này, không biết sau này phải nhìn mặt con ra sau đây, haha” – cư dân mạng bình luận rôm rả bên dưới bài viết.

embe001-blogtamsu

“Em Bùi Thị Ốc lên bảng kiểm tra bài cũ nhé!”…

Bên cạnh việc chia sẻ sự thích thú, nhiều dân mạng cũng động viên bà mẹ trẻ nên yên tâm vì tên khai sinh có thể đổi được. Ngoài ra, nhiều người cũng không khỏi tò mò về tình hình hiện tại của anh chồng trước cơn thịnh n.ộ của người vợ.

 

Ảnh: FB

Nhật Linh