Chiến dịch ‘Ngày hội hoa hướng dương’ là gì? Vì sao hàng loạt sao đăng ảnh hoa hướng dương?

Không riêng cộng đồng mạng rầm rộ hưởng ứng “Ngày hội hoa hướng dương” mà hàng loạt các sao Việt như Hồng Nhung, Đông Nhi, Đặng Thu Thảo.nhuwcungx đồng loạt đăng ảnh hoa hướng dương.

Hòa chung không khí đó, đông đảo sao Việt như Hồng Nhung, Đông Nhi, Đặng Thu Thảo, Trương Quỳnh Anh, Thân Thúy Hà… đã chung tay chia sẻ thông điệp ý nghĩa trên.

Bức tranh hoa hướng dương con gái Hồng Nhung vẽ, cùng mẹ ủng hộ chiến dịch “Ngày hội hoa hướng dương”.

Hồng Nhung bên 2 con.

Mới đây, Hồng Nhưng cũng cho biết con gái chị (bé Tép) đã vẽtranh hoa hướng dương, cùng mẹ hưởng ứng và góp phần tuyên truyền cho “Ngày hội hoa hướng dương”.“Chủ nhật tuần sau, cả nhà Bống – Tôm – Tép sẽ tham gia chạy vì các ca mổ cho những em bé thiếu may mắn được mổ hàm ếch”, Hồng Nhung chia sẻ thêm.

Ca sĩ Đông Nhi.

Trương Quỳnh Anh.

Hoa hậu Đặng Thu Thảo.

Trong khi đó, MC Phan Anh lên tiếng đính chính về chiến dịch để dư luận hiểu rõ và tránh làm sai quy định của ban tổ chức.

Nam MC viết: “Chia sẻ một tấm hình hoa hướng dương + hashtag của chương trình + tag 3 người bạn, là bạn đã cùng công ty tài trợ đóng góp 30.000 đồng để thực hiện ước mơ của các bệnh nhân nhi….” Mọi người đang hiểu, đang share và tin là như thế. Nhưng đại diện công ty tài trợ khẳng định chỉ hình chụp Hoa hướng dương #TỰ_VẼ hoặc #TỰ_LÀM mới được tính”.

Theo công bố của chiến dịch, tính đến ngày 25,11, đã có khoảng 3.500 bông hoa được vẽ để hưởng ứng chiến dịch, số tiền tương ứng thực hiện quà ước nguyện cho bệnh nhi ung thư là 100 triệu đồng.

Chiến dịch “Ngày hội hoa hướng dương”sẽ được diễn ra đến ngày 2.12. Số tiền thu được sẽ được dùng để thực hiện các điều ước trên giường bệnh cho bệnh nhi ung thư khu vực phía Bắc.

TH – Nguồn danviet.vn/nld.com.vn