Chỉ vừa đến Miss Universe 2 ngày, H’Hen Niê đã “oanh tạc” các bảng xếp hạng nhan sắc

Sự xuất hiện của Hoa hậu H’Hen Niê đã khiến các chuyên trang nhan sắc đ.á.nh giá tốt và đưa vào bảng xếp hạng với những thứ hạng cao.

Miss Universe 2018 đang bước vào những ngày đầu tiên của cuộc thi. Đại diện Việt Nam – Hoa hậu H’Hen Niê đang nhập cuộc rất tốt và nhanh chóng để lại nhiều ấn tượng cho các thí sinh khác cũng như khán giả nước nhà.

Bước sang ngày thứ 3 của Miss Universe 2018, Hoa hậu H’Hen Niê vẫn đang tiếp tục gây ấn tượng mạnh với người hâm mộ nhờ phong cách thời trang của một siêu sao và vẫn “chiến thuật” thay đồ mới liên tục tại mỗi sự kiện.

Dù cuộc thi chỉ mới có bắt đầu 3 ngày, nhưng với những sự thể hiện nổi bật hiện có, đại diện Việt Nam đang được hàng loạt các chuyên trang nhan sắc uy tín dự đoán sẽ thắng đậm tại Miss Universe 2018. Dù chỉ là dự đoán, nhưng đây cũng là một động lực rất lớn, để H’Hen Niê tự tin hơn tại cuộc thi năm nay.

H’Hen Niê oanh tạc tất cả các BXH nhan sắc đình đám về Hoa hậu Hoàn vũ Thế gi.ớ.i 2018.

Hình ảnh của đại diện Việt Nam xuất hiện khắp mọi nơi trong các bảng xếp hạng.

Cô thậm chí được cho rằng sẽ giành được ngôi vị Á hậu.

Missosology dự đoán H’Hen Niê có mặt trong Top 10 ở vị trí thứ 6.

Được lựa chọn là đại diện Việt Nam tham gia Miss Universe năm nay, người đẹp Ê đê đã có sự chuẩn bị kỹ lưỡng, tự trang bị kỹ năng cần thiết và cùng với ê kíp hỗ trợ có sự đầu tư “đến nơi đến chốn” cho hành trang đến Thái Lan.

Thực tế chứng minh cho thấy bằng những nỗ lực và cố gắng của mình, H’Hen Niê đã thật sự tỏa sáng khi vừa mới đặt chân đến cuộc thi.

Theo Thể Thao Văn Hóa